Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Dogecoin giới thiệu nâng cấp quan trọng

- Advertisement -

Dogecoin giới thiệu nâng cấp quan trọng

Dogecoin (DOGE) đã có một bước tiến lớn trong việc áp dụng chính thống. Cụ thể, đội ngũ phát triển Dogecoin đã tiết lộ một bản nâng cấp mới để cải thiện đáng kể khả năng truy cập cho những người không phải là nhà phát triển, tạo ra trải nghiệm vượt trội cho người dùng tiềm năng.

Nhà phát triển Dogecoin, Mitch Lumin, đã công bố phiên bản Libdogecoin 0.1.2 sau một vài thử nghiệm. Lumin nói rằng bản nâng cấp này là một sự thay đổi lớn cho Dogecoin.

- Advertisement -

Dogecoin giới thiệu nâng cấp quan trọng

Sự phổ biến của các đồng tiền điện tử meme, đặc biệt là Dogecoin, là một trong những bước phát triển thú vị nhất trong ngành tiền điện tử. Dogecoin rõ ràng khác biệt hẳn so với các dự án meme ngoài kia, vì rất ít các dự án meme coin có được sự ủng hộ từ những người chơi lớn.

Dogecoin, với tư cách là một trong những đồng tiền điện tử meme đầu tiên, luôn tự hào về mức độ phổ biến và có được sự ủng hộ từ tỷ phú Elon Musk. Dogecoin có được ngày hôm nay phải nói có công rất lớn của Musk.

Giờ đây, Dogecoin đang hướng tới kế hoạch mở rộng và bước một bước phát triển mới quan trọng. Cụ thể, Dogecoin đã tiết lộ rằng một bản nâng cấp mới sẽ cải thiện đáng kể khả năng truy cập mạng cho những người không phải là nhà phát triển.

Nhà phát triển DOGE, Mitch Lumin, nói rằng bản nâng cấp Libdogecoin 0.1.2 có rất nhiều tính năng hữu ích, chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới.

Một trong những nâng cấp quan trọng là tích hợp trình hỗ trợ mã QR. Việc nâng cấp sẽ có thể hỗ trợ những người mới tham gia vào ngành. Người dùng Twitter Mishaboar cho biết mục đích nâng cấp là “để làm cho việc phát triển Dogecoin dễ dàng hơn đối với những người không có kinh nghiệm về blockchain”.

Xem thêm: Dogecoin vượt mặt Ngân hàng Credit Suisse về vốn hóa thị trường

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty Thụy Sĩ hợp tác với Polygon để mã hóa tài sản

Taurus, một công ty hàng đầu châu Âu về cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ,...

Vitalik Buterin rót tiền cho Kakarot zkEVM trong vòng pre-seed

Kakarot zkEVM, một máy ảo Ethereum (EVM) được phát triển trên Cairo, đã thông báo vào ngày 2 tháng 6 rằng họ đã hoàn...

Floki Inu tăng trưởng khi hợp tác với gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc

Floki Inu (FLOKI) đang có một bước tiến vượt bậc trong thế giới tài sản meme. Trong một bước phát triển thú vị, team Floki...

Bài viết liên quan

- Advertisement -