Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Justin Sun dự đoán Huobi có thể nhận được giấy phép Hồng Kông sau 6 đến 12 tháng

Huobi có thể nhận được giấy phép giao dịch tiền điện tử tại Hồng Kông ngay sau cuối năm nay, cố vấn của Huobi và người sáng lập Tron Justin Sun cho biết trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây với Coindesk.

Justin Sun cho biết sàn giao dịch đã nộp đơn đăng ký trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) vào tuần trước, bao gồm thời gian gia hạn 18 tháng trong đó các cơ quan quản lý có thể phê duyệt hoặc từ chối đơn đăng ký. Nhưng Justin Sun nhìn thấy khả năng các cơ quan quản lý có thể phê duyệt nhanh hơn.

“Ngay bây giờ chúng tôi dự đoán có lẽ chúng tôi sẽ có giấy phép trong 6 đến 12 tháng tới” Justin Sun nói trong cuộc phỏng vấn.

Huobi gần đây đã chuyển trụ sở chính từ Singapore sang Hồng Kông với hy vọng ra mắt Huobi Hồng Kông sau khi Hồng Kông cho biết tham vọng trở thành một trung tâm tài sản ảo ngay trong mùa hè này.

Mặc dù không biết liệu có bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác ở châu Á đã đăng ký giấy phép tương tự hay không, Justin Sun cho biết có thể thấy 5 đến 6 sàn giao dịch khác cũng thực hiện động thái này, bao gồm OKX, Gate.io, Bitget và ByBit.

Cuối cùng khi được hỏi về khả năng cạnh tranh với Coinbase và Kraken ở Canada, Justin Sun cho biết Huobi không có kế hoạch hoạt động ở quốc gia này do các yêu cầu quy định nghiêm ngặt của nó.

Thị phần Binance giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10

“Tôi sẽ làm việc trên tất cả các khu vực pháp lý thân thiện trước tiên” Justin Sun kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo