Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Justin Sun đã tích lũy token meme này từ sàn giao dịch Binance

Doanh nhân công nghệ Justin Sun đã rút thêm 500 tỷ token meme trị giá khoảng 5 triệu USD từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Trong một động thái gần đây thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử, doanh nhân công nghệ Justin Sun đã thu gom 500 tỷ token SHIB trị giá khoảng 5 triệu USD từ Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Việc rút tiền này là một phần của chuỗi giao dịch quan trọng lớn hơn được Sun thực hiện trong những ngày gần đây.

Cụ thể, anh đã rút 127.510 token LINK (1,85 triệu USD), 202.385 token STORJ (200.000 USD), 53,68 tỷ token PEPE (76,7 nghìn USD) và 13.904 token DYDX (43 nghìn USD) từ Binance.

Cộng đồng tiền điện tử đang theo dõi chặt chẽ các động thái của Sun, xem xét tác động tiềm tàng đối với hiệu suất giá của các loại tiền điện tử được đề cập.

Những giao dịch quy mô lớn như vậy của những nhân vật có ảnh hưởng thường gây ra những đồn đoán và tranh luận trong cộng đồng.

Những hành động mạo hiểm gần đây của Sun vào đồng tiền meme và các dự án đầy hứa hẹn rất đáng chú ý. Đầu năm nay, anh đã công khai quyết định tích cực mua và bán các token này, nhấn mạnh rằng cá nhân anh sẽ chịu mọi tổn thất và quyên góp tất cả lợi nhuận cho tổ chức từ thiện.

Sun đã làm rõ rằng các khoản đầu tư của anh không phải là lời khuyên tài chính và anh không đảm bảo rằng các dự án này sẽ được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào, bao gồm Huobi Global và Poloniex.

Người sáng lập TRON Justin Sun đã tích lũy được 4 Altcoin trên Binance hôm nay

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan