Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Justin Sun đã nhận được hàng triệu đô la từ đợt airdrop của Altcoin này

Tỷ phú tiền điện tử Justin Sun đã nhận được một lượng lớn từ đợt airdrop của một dự án altcoin, con số dưới đây sẽ khiến các bạn kinh ngạc.

Một báo cáo đáng thú vị gần đây về người sáng lập TRON, Justin Sun đã khiến cộng đồng tiền điện tử thán phục và ghen tỵ khi 2,08 triệu token EIGEN đã được airdrop vào ví Justin-Sun-4, một trong những ví được biết đến thuộc về Justin Sun.

Theo một dữ liệu đáng chú ý vào chiều ngày hôm nay, ví của Justin Sun đứng vị trí thứ hai về số lượng đặt cược Ethereum nhiều nhất trên EigenLayer. Sun đã đặt cọc 104.000 ETH trực tiếp cho EigenLayer và 58.000 ETH thông qua Puffer trước tháng 3.

Tuy nhiên theo tình hình hiện tại, mặc dù token EIGEN trên đã được airdrop nhưng tính năng chuyển nhượng của chúng vẫn chưa được mở. Trên một số nền tảng trước khi ra mắt, EIGEN đang giao dịch ở mức 7,84 USD tại thời điểm viết bài.

Điều này cho thấy Justin Sun đã được nhận được khoảng 16 triệu USD nhờ số cổ phần của mình khi vị tỷ phú này đã đặt cược tổng cộng 470 triệu đô la ETH cho EigenLayer.

Mới đây, Quỹ Eigen đã tiết lộ trong một tin nhắn trên Telegram rằng họ đang nhắm mục tiêu mở tính năng chuyển nhượng vào ngày 30 tháng 9.

Tỷ phú tiền điện tử Andrei Grachev được đồn đại sẽ mua altcoin này

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

Bài viết liên quan