JPMorgan mở văn phòng trong metaverse của Decentraland (MANA)

- Advertisement -

Ngân hàng Phố Wall JPMorgan đã chính thức thành lập văn phòng trong metaverse. 

Ngân hàng đã thông báo hôm thứ Ba về việc mở một phòng chờ mới ở Decentraland, dự án mà người dùng có thể xây dựng không gian ảo.

- Advertisement -

Địa điểm mới, được đặt tên là Onyx Lounge theo tên Bộ phận tiền điện tử của JP Morgan, có hình ảnh của Giám đốc điều hành ngân hàng Jamie Dimon, một cầu thang xoắn ốc dẫn người dùng đến một căn phòng với những chiếc ghế sang trọng.

JPMorgan tuyên bố là ngân hàng đầu tiên tham gia vào metaverse.

JPMorgan tham gia cùng với các công ty tiền điện tử để mở cửa hàng trong metaverse, Techies đang xây dựng một Phố Wall tiền điện tử ở quận Frankfurt của Crypto Voxels, như đã báo cáo trước đây.

JPMorgan đã công bố phòng chờ như một phần của báo cáo nghiên cứu về metaverse. Ngoài việc ghi nhận sự gia tăng vốn hóa thị trường của metaverse kể từ khi Facebook công bố chuyển đổi sang Meta vào cuối năm ngoái, ngân hàng đã phác thảo một số cơ hội mà metaverse mang lại cho các thương hiệu và người tiêu dùng.

“Chúng tôi thấy các công ty thuộc mọi loại hình và quy mô tham gia metaverse theo những cách khác nhau, bao gồm những cái tên quen thuộc như Walmart, Nike, Gap, Verizon, Hulu, PWC, Adidas, Atari và những công ty khác,” công ty lưu ý trong báo cáo.

Sự gia nhập của các công ty vào metaverse là một làn gió mới cho các lô bất động sản trên các nền tảng khác nhau, JPMorgan ước tính giá trung bình của một lô đất metaverse đã tăng gấp đôi trong vòng sáu tháng vào năm 2021.

“Nó đã tăng từ 6.000 đô la vào tháng 6 lên 12.000 đô la vào tháng 12 trên bốn metaverse Web 3.0 chính”, theo ngân hàng.

Phân tích cho rằng tăng trưởng như vậy sẽ dẫn đến việc hình thành các nền kinh tế kỹ thuật số cũng như các sản phẩm tài chính tập trung vào metaverse.

“Động lực cung và cầu đang thúc đẩy nhiều người tham gia vào nền kinh tế metaverse hơn. Điều này sẽ đòi hỏi sự phát triển của các kỹ năng mới và cũng sẽ tạo ra cách kiếm tiền mới. Sau cùng, mọi người sẽ phải phát triển và xây dựng sản phẩm tiêu thụ được trong thế giới ảo — tạo cơ hội to lớn cho nền kinh tế sáng tạo. “

Theo thời gian, thị trường bất động sản metaverse có thể phát triển theo cách tương tự như thị trường bất động sản trong thế giới thực.

“Theo thời gian, thị trường bất động sản ảo có thể bắt đầu nhìn thấy các dịch vụ giống như trong thế giới thực, bao gồm tín dụng, thế chấp và các hợp đồng cho thuê”, báo cáo lưu ý.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Animoca công bố quỹ Metaverse trị giá 2 tỷ đô la

Tuy nhiên, chủ tịch điều hành Animoca cho biết, quỹ vẫn chưa huy động được bất kỳ khoản tiền nào.Theo đồng sáng lập và...

Ngân hàng Shinhan của Hàn Quốc bắt đầu các dịch vụ ‘metaverse’

Ngân hàng Shinhan, một trong bốn ngân hàng hàng đầu của Hàn Quốc tính theo lợi nhuận, đã mở một trang web “metaverse”, đồng...

Mark Zuckerberg vẫn lạc quan về metaverse

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Meta Platforms Inc., cho biết ông vẫn lạc quan về tương lai của metaverse trong “khoảng thời...

Hàn Quốc ra mắt Metaverse Ifland tại 49 quốc gia

Gã khổng lồ viễn thông SK Telecom (SKT) của Hàn Quốc sẽ ra mắt Metaverse Ifland tại 49 quốc gia ở Bắc Mỹ, Châu...

Một nửa tiền dự trữ của Star Atlas được để trên sàn FTX có nguy cơ mất trắng

Giám đốc điều hành của Star Atlsa cho biết trên Twitter rằng dự án chơi game trên Solana này mất một nửa tiền dự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -