Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

JPMorgan mở văn phòng trong metaverse của Decentraland (MANA)

Ngân hàng Phố Wall JPMorgan đã chính thức thành lập văn phòng trong metaverse. 

Ngân hàng đã thông báo hôm thứ Ba về việc mở một phòng chờ mới ở Decentraland, dự án mà người dùng có thể xây dựng không gian ảo.

Địa điểm mới, được đặt tên là Onyx Lounge theo tên Bộ phận tiền điện tử của JP Morgan, có hình ảnh của Giám đốc điều hành ngân hàng Jamie Dimon, một cầu thang xoắn ốc dẫn người dùng đến một căn phòng với những chiếc ghế sang trọng.

JPMorgan tuyên bố là ngân hàng đầu tiên tham gia vào metaverse.

JPMorgan tham gia cùng với các công ty tiền điện tử để mở cửa hàng trong metaverse, Techies đang xây dựng một Phố Wall tiền điện tử ở quận Frankfurt của Crypto Voxels, như đã báo cáo trước đây.

JPMorgan đã công bố phòng chờ như một phần của báo cáo nghiên cứu về metaverse. Ngoài việc ghi nhận sự gia tăng vốn hóa thị trường của metaverse kể từ khi Facebook công bố chuyển đổi sang Meta vào cuối năm ngoái, ngân hàng đã phác thảo một số cơ hội mà metaverse mang lại cho các thương hiệu và người tiêu dùng.

“Chúng tôi thấy các công ty thuộc mọi loại hình và quy mô tham gia metaverse theo những cách khác nhau, bao gồm những cái tên quen thuộc như Walmart, Nike, Gap, Verizon, Hulu, PWC, Adidas, Atari và những công ty khác,” công ty lưu ý trong báo cáo.

Sự gia nhập của các công ty vào metaverse là một làn gió mới cho các lô bất động sản trên các nền tảng khác nhau, JPMorgan ước tính giá trung bình của một lô đất metaverse đã tăng gấp đôi trong vòng sáu tháng vào năm 2021.

“Nó đã tăng từ 6.000 đô la vào tháng 6 lên 12.000 đô la vào tháng 12 trên bốn metaverse Web 3.0 chính”, theo ngân hàng.

Phân tích cho rằng tăng trưởng như vậy sẽ dẫn đến việc hình thành các nền kinh tế kỹ thuật số cũng như các sản phẩm tài chính tập trung vào metaverse.

“Động lực cung và cầu đang thúc đẩy nhiều người tham gia vào nền kinh tế metaverse hơn. Điều này sẽ đòi hỏi sự phát triển của các kỹ năng mới và cũng sẽ tạo ra cách kiếm tiền mới. Sau cùng, mọi người sẽ phải phát triển và xây dựng sản phẩm tiêu thụ được trong thế giới ảo — tạo cơ hội to lớn cho nền kinh tế sáng tạo. “

Theo thời gian, thị trường bất động sản metaverse có thể phát triển theo cách tương tự như thị trường bất động sản trong thế giới thực.

“Theo thời gian, thị trường bất động sản ảo có thể bắt đầu nhìn thấy các dịch vụ giống như trong thế giới thực, bao gồm tín dụng, thế chấp và các hợp đồng cho thuê”, báo cáo lưu ý.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan tiêu dùng Hoa Kỳ cảnh báo rủi ro về đầu tư tiền điện tử

Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng Hoa Kỳ (CFPB) đã phát hành một báo cáo cảnh báo về nguy cơ gian lận...

Các công ty sản xuất của Mỹ đang đổ xô vào metaverse

Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), ngày càng nhiều công ty sản xuất ở Hoa Kỳ đang chuyển trọng tâm sang siêu...

Altcoin về game công bố hợp tác với Nvidia! Giá phản ứng tích cực

NVIDIA GeForce hiện hợp tác với Wilder World để cách mạng hóa trò chơi trên nền tảng đám mây. Dự án về game metaverse gần...

Bài viết liên quan