Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giới thiệu BNB Chain: Sự phát triển đến từ Binance Smart Chain

Kể từ hôm nay, Binance Chain và Binance Smart Chain (BSC) sẽ trở thành BNB Chain. Sự chuyển đổi này càng làm nổi bật mối liên hệ mật thiết của BSC với token BNB cùng hệ sinh thái BNB.

Theo bước chân của nhiều dự án được cộng đồng hỗ trợ, BNB đã và đang trên hành trình phát triển của riêng mình để hướng tới sự đổi mới và phân quyền lớn hơn, và  BNB đã vượt qua Binance về các trường hợp sử dụng.

BNB, viết tắt của “Build and Build” (trước đây gọi là Binance Coin), là gas token blockchain – “cung cấp năng lượng” cho các giao dịch trên BNB Chain.

BNB chain bao gồm:

  • BNB Beacon Chain (trước đây là Binance Chain) – Quản trị chuỗi BNB (stake, bỏ phiếu)
  • BNB Smart Chain (BSC) (trước đây là Binance Smart Chain) – Tương thích với EVM, các lớp đồng thuận và các hub đa chuỗi.
Sự kiện đổi tên này đồng thời mang đến nhiều tiến bộ hơn để giúp người dùng, dự án và nhà phát triển được kết nối với cộng đồng BNB Chain. BNB Chain sẽ bao gồm các ứng dụng quy mô lớn, bao gồm GameFi, SocialFi và Metaverse. Đặc biệt:
  • Mở rộng quy mô từ một chuỗi sang đa chuỗi
  • Tăng cường thông lượng của BSC
  • Giới thiệu cơ chế quản trị chuỗi
  • Cải thiện các giải pháp mở rộng quy mô và mở rộng bộ xác nhận của BSC từ 21 lên 41 (với 20 trình xác nhận hoạt động như nhà sản xuất khối ứng viên)

BNB Chain vẫn là một hệ sinh thái dựa trên cộng đồng, nguồn mở và phi tập trung. Thông qua khái niệm MetaFi, cộng đồng BNB Chain sẽ hướng tới việc xây dựng cơ sở hạ tầng cung cấp sức mạnh cho nền kinh tế ảo song song với thế giới thực.


Đọc thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan