Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Huobi Incubator hợp tác cùng Octopus tổ chức chương trình Octopus Accelerator lần thứ hai

Huobi Incubator hợp tác cùng Octopus tổ chức chương trình Octopus Accelerator lần thứ hai

Đây là chương trình hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Web3. Năm dự án chiến thắng, mỗi dự án để nhận được khoản tài trợ trị giá 50.000 USD.

Huobi Incubator của sàn giao dịch Huobi sẽ cùng Học bổng Web3 và Octopus Network tổ chức và tài trợ lần thứ hai của Chương trình Octopus Accelerator để củng cố và thúc đẩy sự cải tiến của các dự án Web3, nhanh chóng thúc đẩy Internet bước vào giai đoạn tiếp theo.

Trong hai thập kỷ qua, Internet đã có những bước phát triển nhảy vọt, mang đến những thay đổi đáng kể cuộc sống của người dùng. Tuy nhiên, các công ty truyền thông xã hội Web2 đang sở hữu và kiểm soát tất cả các giá trị có sẵn của mạng Web2, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến dữ liệu người dùng và thỉnh thoảng xảy ra những vi phạm quyền riêng tư.

Công nghệ Web3 được phát triển để khắc phục những nhược điểm này, góp phần tạo ra mạng xã hội Internet phi tập trung, minh bạch và an toàn hơn. Tất cả các thuộc tính này đều phù hợp với kỳ vọng của Huobi Incubator đối với Internet trong tương lai.

Là một công cụ mã hóa có khả năng tương tác nhiều nhánh khởi chạy và chạy chuỗi khối dành riêng cho ứng dụng dựa trên nền Web3, Octopus Network sẽ mở ra một làn sóng hoàn toàn mới cho Web3.

Tháng 12/2021, Chương trình Octopus Accelerator đã kết thúc rất thành công sau chiến thắng thuyết phục của 5 dự án nhận được giải thưởng Ngôi sao Octopus. Hai trong số đó là DeBioNetwork và Myriad Social đã thành công trong việc gọi vốn và ra mắt main net, trở thành những dự án tiên phong trong lĩnh vực Web3.

Chính thành công của những dự án này đã tạo nên Chương trình Octopus Accelerator lần thứ thứ hai. Sau khi hoàn thành các tiêu chuẩn và đạt được năng lực cố vấn tốt nhất, tất cả các dự án tham gia trong Chương trình Octopus Accelerator lần này sẽ nhận được các khóa đào tạo trực tuyến.

Bên cạnh đó, Octopus Network sẽ tổ chức một buổi hội thảo trực tiếp cho những người tham gia, đồng thời cung cấp quyền kết nối trực tiếp với hơn mười cố vấn hàng đầu cho các dự án mới nổi trong lĩnh vực Web3 như Guy Oren, Đồng sáng lập tại Poolz Finance, Joao Leite Trưởng bộ phận Nghiên cứu Polkastarter và Liam Cohen, người sáng lập và CMO tại Poolz, … Các vị cố vấn sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ và hướng dẫn chuyên môn, các đề xuất phù hợp để hỗ trợ dự án.

Từ 28/02/2022, tất cả những người tham gia sẽ cần triển khai các dự án của họ trên Octopus Network. Năm dự án nổi bật nhất được chọn trong ngày giới thiệu và sẽ nhận được khoản tài trợ trị giá 50.000 USD. Hơn nữa, dự án giành giải nhất sẽ được nhận them khoản tài trợ 12.500 USD từ Huobi Incubator và Học bổng Web3.

“Huobi Incubator đã hợp tác với 5 công ty và tổ chức hàng đầu trong ngành để thành lập Học bổng Web3, nhằm tài trợ cho các dự án trong lĩnh vực này, đồng thời Huobi Incubator cũng cam kết ươm tạo các dự án trong lĩnh vực Web3 kể từ khi thành lập. Hi vọng, việc hợp tác với Octopus Network sẽ góp phần mang đến điều kiện tốt hơn để các dự án Web3 tiềm năng phát triển” Jewel Chen, Đại diện Huobi Incubator cho biết.

Huobi Incubator hợp tác cùng Octopus tổ chức chương trình Octopus Accelerator lần thứ hai

Về Huobi Incubator

Huobi Incubator là vườn ươm dự án theo chu kỳ chuyên nghiệp, tích hợp nghiên cứu ngành công nghiệp blockchain cùng các quỹ đầu tư thông qua quy trình ươm tạo và các công cụ tối ưu dự án.

Với sứ mệnh đẩy mạnh phát triển các dự án khởi nghiệp tại tất cả các giai đoạn và tất cả đối tượng sử dụng, Huobi Incubator sẽ giúp các doanh nhân trẻ và dự án khởi nghiệp vượt qua những trở ngại, nhanh chóng phát triển đúng tầm nhìn và mục tiêu.

Về Octopus Accelerator

Octopus Accelerator là framework khung được cấu trúc để khởi đầu cho tương lai của web 3.0. Hàng loạt các dự án hấp dẫn sẽ là môi trường kinh doanh lí tưởng, mang đến những đổi mới hiệu quả cho những người sáng lập thoải mái tương tác.

Để tìm hiểu các thông tin về chương trình, vui lòng gửi email đến địa chỉ: [email protected]

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một Airdrop lớn có thể sắp được triển khai, cộng đồng đang háo hức chờ đợi

LayerZero (ZRO), một trong những đợt airdrop altcoin được mong đợi nhất trên thị trường tiền điện tử, chia sẻ ngày mật mã là...

CZ sở hữu 64% nguồn cung lưu hành BNB — Báo cáo

Theo 1 báo cáo của Forbes, cựu Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), sở hữu 64% nguồn cung lưu hành của Binance...

Hãy cẩn thận: Cá voi khổng lồ đã bán gần như toàn bộ số token này

Theo dữ liệu của Onchain, cá voi, một trong những nhà đầu tư ban đầu của altcoin này, đã bán gần như toàn bộ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo