Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

JP Morgan dự đoán thị trường chứng khoán Mỹ sẽ sụp đổ nghiêm trọng

JP Morgan tung ra quỹ Bitcoin dành riêng cho các khách hàng là 'đại gia'

Ngân hàng đầu tư toàn cầu JP Morgan đã dự đoán một sự sụp đổ lớn của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Ngân hàng vẫn thận trọng về chỉ số S&P 500, lưu ý rằng khả năng giảm 20% có thể xảy ra.

Dự đoán về ngày tận thế của thị trường chứng khoán JP Morgan xuất hiện khi BRICS đang tìm cách nhổ tận gốc đồng đô la và gây tổn hại đến nền kinh tế Hoa Kỳ.

Theo JP Morgan, nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ tự hủy hoại khi BRICS không có nhiều yếu tố có thể kéo nền kinh tế này xuống. Ngân hàng này lưu ý rằng 20 cổ phiếu lớn nhất của Hoa Kỳ đã tăng hơn 27% về giá trị tính đến thời điểm hiện tại (YTD). Các cổ phiếu này đã vượt trội hơn chỉ số S&P 500, chỉ tăng gần 16% YTD. 20 cổ phiếu hàng đầu của Hoa Kỳ cũng vượt trội hơn Russell 2000, chỉ tăng 1,73% YTD.

Thị trường chứng khoán Mỹ có thể sụp đổ 23%, theo cảnh báo JP Morgan

JP Morgan đã dự báo rằng một đợt điều chỉnh lớn có thể ảnh hưởng đến 20 cổ phiếu hàng đầu của Mỹ, khiến thị trường chao đảo. Nó cảnh báo rằng chỉ số S&P 500 có thể giảm xuống mức thấp 4.200, mức giảm mạnh 23%. Nếu thị trường chứng khoán Mỹ giảm 23% theo JP Morgan, tiền tệ BRICS sẽ tăng sức mạnh trên thị trường ngoại hối.

Trong khi thị trường chứng khoán Mỹ sẽ tìm cách ngăn chặn sự sụp đổ, BRICS có thể gây ra thiệt hại thêm bằng cách cắt đứt quan hệ với đồng đô la. Dự báo giảm giá của JP Morgan đối với thị trường chứng khoán Mỹ là tín hiệu tích cực đối với BRICS vì nước này muốn kéo đồng đô la xuống.

Sự suy yếu của đồng đô la Mỹ là một lợi ích cho BRICS, nơi muốn thúc đẩy các loại tiền tệ địa phương tiến lên trong thương mại. JP Morgan đã cảnh báo rằng đồng đô la Mỹ có thể giảm trong vài thập kỷ tới và BRICS có thể tận dụng tối đa sự suy giảm này.

Xem thêm: Polymarket là gì? Nền tảng Prediction Market hàng đầu crypto

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích từng khuyên mua khi Bitcoin 114$ đưa ra dự đoán về giá ETH và SOL

Davinci Jeremie, người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử với video YouTube khuyên mua BTC khi giá 114$, đã đưa ra đánh...

Nhà kinh tế học Timothy Peterson trả lời câu hỏi: “BTC hay ETH vượt trội hơn trong năm nay?”

Trong tuyên bố của mình, Timothy Peterson đã giải thích loại tài sản nào mà ông cho là sẽ hoạt động tốt hơn trong...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo