Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

JP Morgan dự đoán Bitcoin xuống 13.000 đô la

- Advertisement -

Gã khổng lồ ngân hàng JP Morgan đã đưa ra bình luận về tình trạng hiện tại của Bitcoin và thị trường tiền điện tử, nếu FTX nộp đơn phá sản, sự lây lan có thể rất lớn.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã xác nhận với các nhà đầu tư của mình rằng khoản lỗ trong bảng cân đối kế toán là 8 tỷ đô la.

- Advertisement -

Một nguồn tin ẩn danh đã tiết lộ rằng FTX đang tìm kiếm nguồn tài trợ. Temasak thuộc sở hữu nhà nước của Singapore và người sáng lập TRON Justin Sun là hai tia hy vọng nhỏ.

Khả năng vỡ nợ của FTX tiếp tục đè nặng lên giá Bitcoin vào thời điểm hiện tại.

Chính xác một năm trước, vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.045,00.

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất từ ​​JP Morgan, BTC có thể còn thấp hơn khi thị trường phải đối mặt với nhiều lệnh ký quỹ.

Theo các chiến lược gia của JPMorgan do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu, giá Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 13.000 USD.

Hơn nữa, các nhà phân tích cảnh báo rằng hiệu ứng sụp đổ có thể được khuếch đại do các điều kiện hiện tại của thị trường.

Cụ thể, gã khổng lồ ngân hàng Hoa Kỳ tin rằng Bitcoin có thể giảm xuống dưới chi phí sản xuất của nó, hiện đang ở mức trung bình khoảng 15.000 USD.

Hiện tại, chi phí sản xuất là 15.000 đô la, nhưng nó có khả năng quay trở lại mức thấp nhất 13.000 đô la.

Do đó, nhiều công ty khai thác như Core Scientific gần đây có thể buộc phải bán lượng Bitcoin nắm giữ của họ, gây thêm áp lực ra thị trường.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -