Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Jack Dorsey đưa ra dự báo điên rồ về giá Bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la vào năm 2030

Dự đoán điên rồ về việc Bitcoin đạt 1 triệu đô la được Jack Dorsey chia sẻ phụ thuộc vào bản chất hợp tác của hệ sinh thái này.

Người đồng sáng lập Twitter, Jack Dorsey đã đưa ra một dự đoán điên rồ về giá Bitcoin trong cuộc phỏng vấn với Mike Solana của Pirate Wires. Ông tuyên bố rằng giá trị của Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào năm 2030, ngoài ra có nhiều khả năng giá sẽ còn tăng hơn nữa kể từ thời điểm đó trở đi.

Triển vọng tăng giá điên rồ này dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái Bitcoin. Theo Dorsey, điều này còn thú vị hơn giá cả hay lịch sử tăng trưởng của nó.

Ông đã phân tích cách hệ sinh thái hoạt động như việc khuyến khích sự hợp tác của các nhà đầu tư nhằm cải thiện mạng lưới rộng lớn dành cho tất cả những người tham gia. Ông giải thích rằng:

…Bất kỳ ai làm việc trên nó, được trả tiền hoặc mua nó cho riêng mình, tất cả những người nỗ lực để làm cho nó tốt hơn, đều đang giúp cho toàn bộ hệ sinh thái trở nên rộng lớn hơn,  sau đó sẽ thúc đẩy giá tăng lên.

Dự đoán giá BTC của Jack Dorsey

Điều thú vị là Dorsey không phải người duy nhất đưa ra dự đoán điên rồ như vậy về tài sản tiền điện tử được nhiều người thèm muốn. Trước đây, Cathie Wood của Ark Invest đã đưa ra những dự đoán tương tự về việc Bitcoin sẽ đạt mốc 1 triệu USD vào năm 2030.

Có vẻ như quan điểm của Dorsey xuất phát từ niềm tin cá nhân chứ không dựa vào bất cứ phân tích kỹ thuật nào. Đầu tháng này, ông đã chia sẻ rằng công ty Fintech Block của ông ấy sẽ bơm 10% lợi nhuận từ các sản phẩm liên quan đến Bitcoin để mua thêm BTC mỗi tháng.

Cuối cùng, Dorsey cho rằng 1 triệu USD là mức giá thấp nhất mà BTC có thể đạt được vào năm 2030 và sau đó nó chỉ có thể tăng lên.

CEO CryptoQuant Ki Young Ju đưa ra dự đoán táo bạo BTC sẽ tăng lên 265K$

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Willy Woo cảnh báo: “Bitcoin đang chuẩn bị thanh lý lớn các vị thế bán!”

Theo Willy Woo, nếu Bitcoin có thể tăng lên trên 72.000 USD thì BTC sẽ đạt ATH mới trên 75.000 USD và sẽ có...

CryptoQuant: “Đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc, hãy đợi đến tháng 6!”

Nhà phân tích của CryptoQuant cho biết thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và những đợt tăng giá lớn sẽ...

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá...

Bài viết liên quan