Thứ Ba, 21 Tháng Năm 2024

Hướng dẫn mua IEO dự án Aurigami (PLY) trên Kucoin Spotlight

Thời gian vừa qua Near protocol phát triển nổi bật. với việc dòng tiền từ các tổ chức, các nhân liên tục đổ về. Và defi là mảnh ghép không thể thiếu trong tiến trình thu hút nguồn vốn đó.

Một trong những dự án Defi quan trọng nhất hệ sinh thái Near là Aurigami (PLY). Dự án này sẽ được mở bán trên nền tảng KuCoin Spotlight của sàn Kucoin vào ngày 29/4.

Vậy KuCoin Spotlight là gì? Dự án Aurigami (PLY) có gì nổi bật. Cách tham gia mua IEO thứ 21 trên KuCoin Spotlight như thế nào?. Anh em cùng Blogtienao tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Kucoin Spotlight

KuCoin và Kucoin Spotlight là gì?

KuCoin là gì?

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017. KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Seychelles. Họ được tài trợ 20 triệu USD Vòng A từ IDG Capital và Matrix Partners năm 2018.

KuCoin là sàn giao dịch altcoin hàng đầu, với hơn 600 tài sản và hơn 1,100 cặp giao dịch.

Được biết đến với tên gọi “Sàn giao dịch nhân dân”. KuCoin phù hợp cho mọi tầng lớp nhà đầu tư. Hiện tại họ đang cung cấp các dịch vụ như :

Dịch vụ giao ngay, Giao dịch ký quỹ, giao dịch fiat P2P, Giao dịch tương lai. Đặt cọc và Cho vay cho hơn 10 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Theo CoinMarketCap và CoinGecko. KuCoin đạt top 4 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo điểm tin cậy và volume giao dịch.

top 4 sàn giao dịch

Kucoin Spotlight là gì?

KuCoin Spotlight là một sản phẩm nền tảng tài sản cao cấp được dùng để hỗ trợ gây quỹ cho các dự án blockchain sớm ngay trên nền tảng sàn của KuCoin.

Là sàn giao dịch altcoin hàng đầu, KuCoin Spotlight có các tiêu chí sàng lọc nghiêm ngặt để đảm bảo rằng các dự án được liệt kê và mã thông báo gốc của họ có chất lượng cao.

Nhóm nghiên cứu KuCoin bao gồm hơn 20 chuyên gia chịu trách nhiệm về quy trình lựa chọn các dự án. Toàn bộ quá trình sẽ có đến 3 nhóm làm độc lập. Và 4 cấp độ đánh giá để lựa chọn ra những dự án tốt nhất.

Họ sẽ đánh giá các ứng viên từ gần 100 góc độ dưới 6 hạng mục: nền tảng dự án, trình độ kỹ thuật, các thành viên trong nhóm, tình trạng tài chính, khả năng tiếp thị và đánh giá bên ngoài.

Dưới 10% ứng viên sẽ vượt qua cuộc tuyển chọn và sẽ được niêm yết trên KuCoin Spotlight. Tóm lại, Spotlight đảm bảo chất lượng cao hơn của các mã thông báo được liệt kê thông qua quy trình lựa chọn nghiêm ngặt.

KuCoin đã khởi chạy 20 dự án Spotlight như CLH, PDEX, CWAR, VR , CHMB…, với ROI cao nhất hơn 924 lần.

Nhiều dự án đã Spotlight sự thành công vượt mong đợi của họ với sự tăng giá mạnh. CWAR tăng 784 lần và HOTCROSS tăng 379 lần.

ath kucoin spotlight
Nguồn, Twitter: @c_challengers

Quỹ thử nghiệm Spotlight là gì?

Để mở rộng người dùng vào Spotlight, KuCoin đã triển khai Quỹ thử nghiệm Spotlight. Spotlight cho phép người dùng nhận được phần thưởng Token mới.

Bằng cách giữ ít nhất 100 KCS để đủ điều kiện tham gia IEO trên nền tảng này.

Aurigami (PLY): Dự án thứ 21 trên Kucoin Spotlight

Aurigami (PLY) là gì?

Aurigami (PLY) là một giao thức Defi đầu tiên trên hệ sinh thái Aurora. Giao thức này cung cấp các dịch vụ vay và cho vay giúp người dùng kiếm lời từ các tài sản của họ.

Aurora là một máy ảo Ethereum (EVM) trên NEAR Protocol. Để giúp các ứng dụng phi tập trung từ Ethereum có thể mở rộng và an toàn trong tương lai, với chi phí giao dịch thấp cho người dùng.

Xem ngay: Aurigami là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử PLY

Nền tảng Aurigami hiện cung cấp các dịch vụ Defi với 8 tài sản lớn nhất trong hệ sinh thái Aurora. Đạt TVL hơn 400 triệu USD số 1 trên Aurora ( Theo Defillama).

Aurigami kucoin spotlight

Một số đặc điểm nổi bật của Aurigami

 • Định giá hấp dẫn

Cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia mua Aurigami với mức giá tương đương với các VC vòng hạt giống (50 triệu USD).

Vòng hạt giống của Aurigami do Dragonfly Capital và Polychain Capital đồng dẫn đầu. Cùng với sự tham gia của nhiều VC lớn như Mechanism Capital, Amber Group, Coinbase Ventures và Jump Crypto.

Việc họ tham gia vào vòng hạt giống của Aurigami là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm cho đội và hướng đi mà Aurigami đang hướng tới.

 • Nguồn cung lưu hành PLY được quản lý chặt chẽ

Tokenomics của Aurigami được thiết kế để kiểm soát chặt chẽ nguồn cung lưu hành PLY thông qua cơ chế khóa lũy tiến cho các ưu đãi Khai thác Thanh khoản.

Khuyến khích sự phát triển bền vững của giao thức và cho phép khám phá giá hợp lý cho PLY.

 • Lộ trình thú vị

Nhóm nghiên cứu có một tầm nhìn rõ ràng cho dự án. Họ đã không ngừng nỗ lực và kỷ luật trong quá trình thực hiện kể từ khi khởi động vào tháng 3.

Các tính năng sắp tới: Liệt kê tài sản UST, Đặt cọc mã LP, Khu vực đổi mới để niêm yết các tài sản trên Aurora. Với lãi suất cho vay cố định.

 • Trở thành một phần của hệ sinh thái đang phát triển

Tham gia vào Aurigami IEO / IDO tương đương với việc bạn có cổ phần trong sự phát triển nhanh chóng của Near và Aurora.

Giao thức NEAR đã huy động được 500 triệu đô la trong năm 2022 với từ các quỹ lớn như: Tiger Global, Three Arrows Capital và Alameda.

Aurora đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng TVL gấp 10 lần trong 5 tháng qua, hiện gần 1 tỷ đô la TVL.

PLY Tokenomic

Tổng nguồn cung của PLY token là 10 tỷ PLY với phân phối như sau:

 • Liquidity Mining: 40%.
 • Treasury: 12.5%.
 • IEO: 5%.
 • Exchange Liquidity: 4%.
 • Strategic Investors: 19.5%.
 • Team: 19%.

KuCoin niêm yết PLY

PLY sẽ được niêm yết trên KuCoin theo cặp giao dịch PLY/USDT và PLY/BTC vào ngày 5/5/2022. Với giá khởi điểm là 0,005$.

Các bước mua IEO dự án Aurigami (PLY) trên KuCoin Spotlight

ply kucoin spotlight

Giống như các dự án Spotlight trước đó bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Kucoin của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký theo link của BTA bên dưới:

https://blogtienao.com/go/kucoin

Bước 2: Tại màn hình chính của Kucoin, nhấp vào “Earn” ở trên cùng rồi ấn “Spotlight“.

bước 1

Bước 3: Nhấp vào banner dự án sắp mở bán để vào trang bán token. VD: Bạn ấn vào dự án Melos, IEO thứ 20 của Spotlight bên dưới đây).

bước 2

Bước 4: Bảo đảm bạn đáp ứng đủ 3 tiêu chí để tiến hành.

bước 3

Xác minh KYC: Điền chi tiết KYC của bạn theo yêu cầu bằng cách nhấp vào “Xác minh KYC” và làm theo hướng dẫn về cách hoàn tất quy trình. Khi tài khoản của bạn đã được xác minh, nó sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng Verified.

 • Nhấp vào “Các quốc gia không được hỗ trợ” để xác nhận rằng bạn không đến từ một quốc gia bị hạn chế, như được hiển thị bên dưới.

Sau khi được xác nhận, đánh dấu vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Hợp đồng mua bán” và nhấp vào nút “Xác nhận” để chuyển sang các tiêu chí tiếp theo.

quốc gia ko đc tham gia

 • Nhấp vào “Thỏa thuận mua” và đọc qua các điều khoản của Token sale.

Nếu bạn đồng ý với các điều khoản này, hãy đánh dấu vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Hợp đồng mua bán” và nhấp vào nút “Xác nhận” để hoàn thành tiêu chí thứ ba.

Bước 5: Nhấp vào nút “Tham gia ngay” để tham gia mua IEO của dự án.

thực hành

Tổng kết

Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn thực hiện các bước mua IEO dự án Aurigami một cách dễ dàng. ROI các dự án trước đó trên Kucoin Spotlight nên mình nghĩ anh em tham gia Spotlight sẽ không phải thất vọng đâu. Hơn nữa ngoài Spotlight, thì mọi sản phẩm của Kucoin anh em có thể trải nhiệm một cách dễ dàng và tiện lại.

*Thông tin được cung cấp trong bài viết với mục đích hướng dẫn tham khảo và không được xem là lời khuyên đầu tư. Hãy cân nhắc trước khi muốn tham gia. Thanks!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!
- Advertisement -