Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hơn 60 triệu đô được rút ra khỏi Huobi trong 24h qua

Theo Nansen, trong 24h qua có hơn 60 triệu đô la đã rời khỏi sàn giao dịch Huobi.

Dòng tiền được rút ra khỏi sàn Huobi đang có sự gia tăng đáng kể khi trong 24h qua có hơn 60 triệu đô được rút ra trong tổng số 94,2 triệu đô được rút ra trong tuần qua.

Dòng tiền được rút ra trong 24h qua chủ yếu là các token ở các chain Ethereum, Avalanche, BNB Chain, Fantom & Polygon. Sự gia tăng về dòng ra làm cho người dùng có thể nghi ngờ về sức khỏe tài chính của Huobi.

Justin Sun, người được đồn đoán là nhân vật đứng sau thương vụ mua lại sàn Huobi ngay sau đó đã có những động thái. Theo Look On Chain cho biết các ví trước đây được cho là của Justin Sun đã rút 100 triệu USDC  và USDT từ Binance và dữ liệu cho thấy số tiền này được chuyển vào Huobi.

Đối mặt với nhiều Fud liên quan đến Huobi, trên Twitter cá nhân của mình, Justin Sun nói rằng: “Chúng tôi tin rằng chìa khóa thành công trong thế giới tiền điện tử là “bỏ qua FUD và tiếp tục xây dựng”. Với tư cách là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, chiến lược của chúng tôi là tập trung vào dài hạn và không bị ảnh hưởng bởi những phiền nhiễu ngắn hạn”.

Huobi đang là tâm điểm của thị trường trong thời gian qua. Vào đầu tháng 12, Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant cho biết: “Huobi dường như rất dễ bị tổn thương vào lúc này”

Ngoài ra Huobi cũng được CryptoQuant xếp cuối trong các sàn giao dịch hàng đầu về dự trữ sạch tức là lượng tài sản lưu giữ trên sàn mà không phải token của sàn.

Ki Young Ju cho rằng dự trữ Bitcoin của Huobi đã giảm 90% trong năm qua trong khi của Binance đã tăng hơn gấp đôi. Theo CryptoQuant, địa chỉ người dùng đang hoạt động của Huobi cũng đã giảm đáng kể.

Bên cạnh đối mặt nhiều nghi ngại về dự trữ của sàn, trong thời gian qua Huobi cũng gây sốt cộng đồng tiền điện tử khi đã list Pi Network mặc dù dự án chưa ra mắt mainet.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch OKX bị hack, người dùng đã được bồi thường

Sàn giao dịch OKX bị hacker tấn công khiến hai người dùng tại nền tảng này bị đánh cắp toàn bộ số dư, hiện...

Binance hủy niêm yết các cặp tiền điện tử quan trọng này, giá sắp giảm?

Sàn giao dịch Binance thông báo với người dùng rằng một số cặp giao dịch giao ngay sẽ bị xóa vào ngày 14 tháng...

Sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc thông báo rằng họ đã niêm yết altcoin này

Bithumb, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai của Hàn Quốc, đã công bố ra mắt thị trường giao dịch ICP/KRW. Cặp...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo