Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Hơn 172 triệu USD của các lệnh Short bị thanh lý sau khi Bitcoin vượt mốc 30000 USD

- Advertisement -

Hơn 172 triệu USD của các lệnh Short đã bị thanh lý sau khi Bitcoin đã bị thanh lý trong 24 giờ qua sau khi Bitcoin vượt mốc 30000 USD.

Bitcoin tiếp tục có sự hồi phục mạnh mẽ kể từ đầu năm 2023 và lần đầu tiên đã vượt mốc 30000 USD kể từ tháng 06/2022, điều này dẫn đến nhiều lệnh Short Bitcoin đã bị thanh lý trong 24 giờ qua.

- Advertisement -

Theo dữ liệu từ Coinglass, hơn 87% các lệnh Short đã bị thanh lý trong 24 giờ qua. Khối lượng bị thanh lý nhiều nhất được ghi nhận tại Huobi, khi trong 24 giờ qua đã có hơn 45 triệu USD bị thanh lý tại sàn giao dịch này, tiếp theo là Binance và OKX với trị giá 35 triệu USD.

Lệnh thanh lý lớn nhất xảy ra trên Huobi, một giao dịch Bitcoin/USDT trị giá 11 triệu USD đã bị thanh lý trên sàn giao dịch này.

Một số ý kiến ​​cho rằng đợt tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin có thể là do các điều kiện kinh tế ngày càng xấu đi, điều này có thể dẫn đến việc các nhà đầu tư chuyển qua đầu tư các tài sản rủi ro mang tính phi tập trung.

Alex Adelman, Giám đốc điều hành của ứng dụng phần thưởng Bitcoin Lolli, cho biết: “Bitcoin đã tách khỏi thị trường truyền thống một cách hiệu quả kể từ đầu năm, tăng hơn 80% trong khi các cổ phiếu sụt giảm”

Bitcoin tăng phi mã 30.500 USD, chỉ số Fear & Greed đạt mức cao nhất

“Sức mạnh của bitcoin so với các thị trường truyền thống cho thấy các nhà đầu tư đang ngày càng chuyển vốn của họ sang bitcoin, chọn nó thay vì các khoản đầu tư truyền thống để xây dựng sự giàu có của họ.”

3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch CoinW bị tấn công, 13 triệu USD đã biến mất

Vụ việc đã được phát hiện bởi hệ thống AI tiên tiến của công ty bảo mật blockchain Cyver Alerts. Theo báo cáo, cuộc...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Quốc gia Trung Đông đang chuẩn bị ra mắt Stablecoin của riêng mình

Ông trùm dầu mỏ Trung Đông đang chuẩn bị ra mắt stablecoin được chốt bằng tiền tệ của riêng mình.Akshay Naheta, cựu giám đốc...

Bài viết liên quan

- Advertisement -