Trang chủTin tức CryptoHơn 106 triệu đô la đất ảo metaverse được bán chỉ trong...

Hơn 106 triệu đô la đất ảo metaverse được bán chỉ trong tuần trước

- Advertisement -

“Không còn nghi ngờ gì nữa, đất ảo trong Metaverse là cú hit lớn tiếp theo trong không gian NFT. Mang lại những con số bán hàng kỷ lục và giá NFT không ngừng tăng lên, thế giới ảo là mặt hàng hàng đầu trong không gian tiền điện tử. “

Bốn dự án Metaverse đã tạo ra doanh số bán đất ảo trị giá hơn 100 triệu đô la vào tuần trước theo dữ liệu từ DappRadar.

- Advertisement -

Một bài đăng vào ngày 30 tháng 11 từ công ty phân tích ứng dụng phi tập trung đã báo cáo rằng từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11 hoạt động “bùng nổ” trên The Sandbox, Decentraland, CryptoVoxels và Somnium Space với tổng khối lượng giao dịch trị giá 105,8 triệu đô la từ hơn 6.000 người mua bán:

Sandbox chiếm thị phần lớn về khối lượng trong tuần với 86,56 triệu đô la, Decentraland chiếm 15,53 triệu đô la, trong khi CryptoVoxels và Somnium Space tạo ra 2,68 triệu đô la và 1,1 triệu đô la.

Tất cả bốn dự án Metaverse này đều được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, mặc dù các dự án trên các chuỗi khác như Solana cũng đang bắt đầu tăng tốc.

Đất ảo là gì? Làm sao để mua đất ảo trong Metaverse

DappRader lưu ý rằng “làn sóng chú ý đến các thế giới ảo như The Sandbox và Decentraland bắt đầu với việc Facebook đổi thương hiệu thành Meta.”

Thế giới ảo mang tiềm năng to lớn và chúng ta chỉ mới bắt đầu thấy đầy đủ các trường hợp sử dụng cho đất ảo trong metaverse,” bài đăng trên blog viết.

Bình luận về sự gia tăng khổng lồ của The Sandbox trong doanh số bán đất NFT, Yat Siu, chủ tịch và đồng sáng lập của công ty Animoca Brands nói rằng:

“Mặc dù không phải ai cũng hiểu quyền tài sản kỹ thuật số thực sự có ý nghĩa gì, nhưng hiện tại đã có đủ người quan tâm đến vấn đề này và điều này đã tạo ra nhiều nhận thức hơn. Sandbox đã tạo ra một Metaverse thực, nơi bạn thực sự có thể sở hữu một phần và điều này cũng được phản ánh phần nào trong giá token, ” Siu nói thêm.

Trong số bốn dự án được liệt kê, Decentraland đã chứng kiến ​​đợt bán đất NFT lớn nhất trong 30 ngày qua, với giao dịch bao gồm 116 lô đất ở Khu Phố Thời trang được bán với giá 618.000 MANA (2,7 triệu đô la theo giá hiện tại).

Cùng ngày, The Sandbox cũng đã bán một chiếc du thuyền siêu sang trọng được mã hóa với giá 149 Ether (ETH) trị giá hơn 666.000 đô la vào thời điểm viết bài.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

[AMA Recap]: Giới thiệu về dự án Torum

I/ Giới thiệuHost – Lily: Trước khi bắt đầu AMA, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân...

Đây là lý do vì sao Bitcoin có khả năng đã chạm đáy

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen chỉ ra có nhiều khả năng Bitcoin đã dò thấy đáy.Trong một phiên chiến lược mới...

Ví Phantom của Solana tăng trưởng kỷ lục chỉ trong 9 tháng

Là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất tính đến hiện tại, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì...

CPO Coinbase đưa ra 10 dự đoán về ngành tiền điện tử trong năm 2022

Surojit Chatterjee - Giám đốc sản phẩm tại Coinbase (CPO) đã đưa ra “10 dự đoán về Web3 và nền kinh tế tiền điện...

Sự kiện hết hạn quyền chọn 6.1 tỷ USD không đủ để phá vỡ tâm lý giảm giá của Bitcoin

Sau khi 6.1 tỷ USD quyền chọn hết hạn vào ngày 31/12 thì phe bò vẫn chưa thể thắng được phe gấu để kiểm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -