Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hashdex tung quảng cáo cho Bitcoin ETF

Hashdex tung quảng cáo cho Bitcoin ETF

Công ty đầu tư dựa trên tiền điện tử Hashdex đã phát hành một quảng cáo mới cho Spot Bitcoin ETF được đề xuất của mình. Công ty này là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thúc đẩy đổi mới tiền điện tử và phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ.

Đoạn phim quảng cáo có cảnh một chiếc xe ben xây dựng lái vào một vùng đất cằn cỗi. Văn bản bật lên ở giữa màn hình với nội dung “Cổ phiếu không phải là tiền điện tử”. Nó cũng chỉ ra rằng thu nhập cố định và kim loại quý cũng không phải là tiền điện tử.

Quảng cáo thu hút trực tiếp các nhà đầu tư Bitcoin. Hashdex là một trong nhiều công ty quản lý tài sản đang tìm cách bảo đảm ETF Bitcoin giao ngay để giúp khách hàng của mình giao dịch ngân hàng bằng tiền điện tử dễ dàng hơn. 

SEC từ lâu đã trì hoãn quyết định phê duyệt Bitcoin ETF ở Mỹ với nhiều lo ngại. Tuy nhiên, các tòa án Hoa Kỳ đã gây áp lực lên cơ quan quản lý để đưa ra quyết định, làm tăng sự cường điệu xung quanh toàn bộ thị trường tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin. 

ETF Bitcoin giao ngay sẽ cho phép Hashdex chuyển đổi Bitcoin Futures ETF hiện tại thành ETF giao ngay, theo dõi giá hoạt động của chính Bitcoin. Nhiều chuyên gia và công ty lạc quan rằng quỹ ETF đầu tiên sẽ được phê duyệt vào quý 4 năm 2024, khi đó nhiều khả năng nhiều người sẽ làm theo. 

SEC đã tổ chức các cuộc họp với nhiều công ty để thảo luận về ETF Bitcoin giao ngay, bao gồm Grayscale và BlackRock . Các công ty khác cũng đã bắt đầu quảng cáo Bitcoin ETF của họ để thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử.

Xem thêm: Chuẩn bị cho bullrun, cá voi đã mua 15 triệu đô la Altcoin từ Binance

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích đoán đúng về Nvidia đã đưa ra dự đoán giá cho Bitcoin

Một nhà phân tích, nổi tiếng với những tuyên bố lạc quan về Nvidia, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong chương...

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá BTC sẽ đạt được vào năm 2025

Thật bất ngờ, Bitcoin đã vượt qua mức 63.000 USD vào hôm qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng chưa từng được chứng...

Nhà quản lý quỹ nổi tiếng: “Nếu mức này bị phá vỡ, BTC sẽ đạt 90k$!”

Nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng Dan Tapiero tuyên bố rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​mức tăng đáng ngạc nhiên, đạt...

Bài viết liên quan