Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đề xuất đốt hàng triệu token Synthetix (SNX) được người sáng lập đưa ra

synthetix là gì

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Synthetix có khả năng đốt cháy một tỷ lệ đáng kể nguồn cung nếu dự án tiếp tục với đề xuất từ ​​người sáng lập.

Trong một cập nhật blog mới , Kain Warwick, người sáng lập Synthetix đưa ra 12 đề xuất khác nhau cho dự án trong tương lai.

Một trong 12 đề xuất của Warwick bao gồm tỷ lệ chia SNX 3:1, chức năng mua lại và đốt. Mặc dù Synthetix vẫn yêu cầu một số lạm phát để khuyến khích và thanh khoản cho nhóm, Warwick cho biết tính năng mua và đốt vẫn có thể hữu ích.

“Ngay cả khi lạm phát là giải pháp duy nhất ở đây, tôi không nghĩ nó phủ nhận việc có một lực lượng mua lại và đốt cháy đối kháng. Nếu chúng tôi thực hiện chia tách 3:1, chúng tôi sẽ có thêm khoảng 90 triệu mã thông báo để mua lại và đốt với giá thị trường là 60 triệu đô la. Tiền đến từ đâu để đốt những mã thông báo này? Lợi suất phí kho bạc.

Dựa trên lợi suất gần đây, Hội đồng Kho bạc (TC) đang kiếm được khoảng 5 triệu đô la mỗi năm, nếu 100% số tiền này được phân bổ cho các khoản mua lại thì sẽ mất khoảng mười năm để hoàn thành. Nếu khối lượng giao dịch tăng lên trong vài năm tới thì mốc thời gian này sẽ giảm đi đáng kể.”

Warwick đã đề cập rằng ý tưởng này vẫn chưa được xác nhận bởi một cuộc bỏ phiếu của Hội đồng Kho bạc.

Synthetix là một giao thức cho phép phát hành tài sản tổng hợp để giao dịch trên Ethereum ( ETH ). Một trong những nền tảng hàng đầu do Synthetix cung cấp là Kwenta.io, cho phép giao dịch tiền điện tử, tiền tệ fiat và các tài sản khác với đòn bẩy theo cách phi tập trung.

Synthetix gần đây đã ra mắt hỗ trợ cho Pepe Coin ( PEPE ), Sui Network ( SUI ), Blur , XRP , Polkadot ( DOT ), Floki Inu ( FLOKI ) và các hợp đồng vĩnh viễn (perps) của Injective Protocol ( INJ ). Theo dự án, hơn 40 perps hiện có sẵn để giao dịch.

https://twitter.com/synthetix_io/status/1661116146907754496

Bitpanda hợp tác với Coinbase để giúp các ngân hàng châu Âu cung cấp tiền điện tử cho khách hàng

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đồng meme như Shiba Inu, Dogecoin ghi nhận sự thống trị

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Các đồng meme như Shiba Inu và Dogecoin đã...

Binance Coin: CZ nắm giữ bao nhiêu BNB?

Binance Coin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 720 USD vào đầu tháng này. Tuy nhiên, chuỗi ngày của tài...

Solana: Liệu SOL ETF ở Canada có thể được Hoa Kỳ chấp thuận không?

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số 3iQ gần đây đã nộp đơn đăng ký niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi Solana (ETP)...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo