Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hai người ủng hộ BTC là Cathie Wood và Nayib Bukele đã gặp nhau

Tổng thống El Salvador Nayib Bukele, người đã tạo ra bước đột phá mới bằng cách chấp nhận Bitcoin là tiền tệ hợp pháp, đã gặp gỡ Cathie Wood.

Hai người ủng hộ Bitcoin đã cùng nhau hồi sinh nền kinh tế El Salvador và thu hút các nhà đầu tư toàn cầu đến đất nước này bằng cách sử dụng Bitcoin.

Sự hợp tác theo về Bitcoin giữa Giám đốc điều hành ARK Invest Cathie Wood và Nayib Bukele cũng nhằm mục đích tăng cường hơn nữa BTC trong nước, củng cố vị thế của El Salvador với tư cách là quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử, đồng thời trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực này.

Sau cuộc gặp với Bukele, Cathie Wood đã chia sẻ một bài đăng về El Salvador, Bukele và Bitcoin trên tài khoản X của cô ấy.

Wood bắt đầu bằng cách cảm ơn những người đã giới thiệu bà với Tổng thống Bukele, ca ngợi động thái Bitcoin của Bukele và tuyên bố rằng nếu El Salvador tiếp tục sử dụng Bitcoin, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của nước này sẽ tăng gấp 10 lần trong 5 năm tới.

Wood cho biết Tổng thống Bukele cũng sẵn sàng đón nhận ý tưởng về giáo dục của Ark Invest là ARK Educate, giới thiệu chương trình giảng dạy về đổi mới dựa trên công nghệ (robot, lưu trữ năng lượng, trí tuệ nhân tạo, chuỗi khối và đa hệ thống) cho các trường học ở El Salvador.

“Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, tôi thấy Tổng thống Bukele là người vô cùng hiểu biết, cực kỳ hấp dẫn và có tầm nhìn. Tôi có thể hiểu tại sao Tổng thống lại cực kỳ nổi tiếng không chỉ ở El Salvador mà còn ở Châu Mỹ Latinh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Hãy chú ý đến nhà lãnh đạo này và đất nước của ông ấy!”

Cuộc họp của Wood và Bukele còn có sự tham dự của Max Keiser (người tư vấn cho Bukele về các vấn đề liên quan đến Bitcoin), người ủng hộ Bitcoin Stacy Herbet, nhà kinh tế Hoa Kỳ Arthur Laffer và cộng tác viên nghiên cứu ARK Invest Marc Seal.

Argentina và El Salvador thảo luận về việc áp dụng Bitcoin

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Thị trường tiền điện tử có thể biến động mạnh tại EU bởi động thái mới nhất của Ý

Một số dự luật có thể gây đảo lộn thị trường tiền điện tử sẽ được thực hiện tại Ý, một trong những quốc...

BRICS: Thương mại với Úc đạt mức cao kỷ lục 145 tỷ USD

Thành viên BRICS, Trung Quốc đang nhanh chóng tăng cường các thỏa thuận thương mại với Australia bất chấp những bất ổn chính trị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo