Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hai con cá voi Bitcoin thức dậy sau 11 năm bất ngờ di chuyển số tiền không thể tin được

Hai ví Bitcoin đã không hoạt động gần 11 năm nay bất ngờ hoạt động trở lại và di chuyển toàn bộ số tiền khổng lồ của mình.

Theo dữ liệu do Lookonchain cung cấp, hai cá voi cổ đại đã tỉnh giấc sau gần 11 năm và chuyển toàn bộ 500 BTC trong ví của nó sang ví khác . Tổng số tiền giao dịch này của mỗi con cá voi là 30,4 triệu đô la.

Nền tảng theo dõi và phân tích tiền điện tử này đã chia sẻ rằng hai ví cá voi đều mua tất cả số BTC được đề cập cách đây 10,7 năm với giá 62 nghìn USD. Ngày mua được xác định là ngày 12 tháng 1 năm 2014, giá BTC được giao dịch tại thời điểm đó ở mức 124 USD.

Tại thời điểm viết bài này, Bitcoin đang giao dịch ở mức 62.096 USD, điều này có nghĩa là số tiền đầu tư vào BTC của hai con cá voi trên đã tăng hơn 500 lần sau gần 11 năm.

Các nhà phân tích nhận định rằng hai ví này có thể là chung một nhà đầu tư, tuy nhiên hiện tại vẫn không biết chính xác rằng người này thật sự kiên nhẫn hay chỉ là vì nhớ được mã khoá ví sau nhiều năm.

Ngoài ra, chúng ta cũng không biết liệu con cá voi khổng lồ này đã gửi số BTC trên để bán hay chuyển chúng sang một ví lạnh khác. Khi họ có thể đã bán tài sản của mình thông qua phương thức OTC thay vì sàn giao dịch tập trung để không ảnh hưởng đến thị trường.

Sau 2 năm, cá voi đã bỏ cuộc: Bán ba altcoin này với khoản lỗ 8,43 triệu USD

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan