Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hai altcoin này cho thấy cơ hội mua khi chuẩn bị đột phá giá lên mức ATH

Cơ hội mua dành cho các nhà giao dịch khi Notcoin cho thấy tín hiệu đột phá giá và Toncoin tiếp tục hành trình lên mức cao mọi thời đại mới.

Mục tiêu tăng giá tiềm năng 50% của Notcoin

Notcoin đã thoát ra khỏi kênh giảm dần được thiết lập từ đầu tháng 6, sự đột phá này có khả năng mở đường cho một đợt đột phá giá mới.

Trong hai tuần qua, Notcoin đã giao dịch trong ranh giới của kênh giảm dần (mô hình bên dưới). Tuy nhiên, hành động giá gần đây NOT đã vi phạm đường xu hướng trên của mô hình này, báo hiệu khả năng đảo ngược xu hướng giảm hiện tại.

Chúng tôi cho rằng việc đột phá từ kênh giảm dần thường dẫn đến mục tiêu giá tiếp theo bằng với chiều cao của kênh. Đối với Notcoin, điều này có nghĩa là mục tiêu tăng giá tiềm năng là khoảng 0,0266 USD, tăng gần 50% so với mức 0,178 hiện tại.

Toncoin chuẩn bị bùng nổ sau khi đi ngang

Phân tích giá Toncoin (TON) cho thấy giá đã thoát khỏi giai đoạn đi ngang, điều này làm dấy lên suy đoán về khả năng giá có thể tăng lên và đạt mức cao kỷ lục mới.

Trong 10 ngày qua, giá TON đã đi ngang trong khoảng từ 6,7 USD đến 7,5 USD. Tuy nhiên, hành động giá gần đây đã chứng kiến ​​Toncoin vượt qua mức kháng cự 7,54 USD của nó.

Chúng tôi cho rằng việc đột phá quan trọng này thường báo hiểu về một đợt tăng giá, có khả năng tạo tiền đề cho việc tiếp tục xu hướng tăng của Toncoin.

Những người tham gia thị trường cần phải theo dõi hành động giá của Toncoin để kịp thời nắm bắt cơ hội. Mức cao nhất mọi thời đại hiện tại của TON là 7,8 USD, mức này có thể được kiểm tra trong thời gian tới và có khả năng sẽ bị vượt qua khi nhận được sự hỗ trợ đến từ cộng đồng mạnh mẽ.

Santiment công bố các altcoin được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Được phê duyệt ETF Ethereum, liệu giá ETH có thể chạm tới mức nào?

Tin tức về việc SEC phê duyệt ETF Ethereum spot đã khiến cộng đồng tiền điện tử trở nên phấn khích. Nhiều nhà đầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo