Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Goldman Sachs tiết lộ dự đoán bất ngờ về Coinbase

- Advertisement -

coinbase

Giá Bitcoin và tiền điện tử đã tăng cao trong năm nay, đợt tăng giá bitcoin trùng với sự kiện Coinbase niêm yết trên sàn Nasdaq, giúp cổ phiếu công ty này nhận được sự chú ý lớn.

Giá cổ phiếu của Coinbase hiện giảm 1/3 so với mức đỉnh vào tháng 4, do thị trường bitcoin và tiền điện tử sụt giảm.

- Advertisement -

Bây giờ, trước báo cáo thu nhập quý thứ hai của Coinbase sẽ công bố vào ngày mai, các nhà phân tích tại Goldman Sachs đã nhắc lại tín hiệu “mua” mà họ đã đưa ra đối với Coinbase — dự đoán khi bitcoin giảm giá thì Coinbase vẫn có thu nhập ấn tượng.

Sự biến động giá lớn của tiền điện tử đã gây ra bùng nổ giao dịch, điều đó có nghĩa là Coinbase sẽ thu được nhiều phí hơn. Các nhà phân tích tiếp tục dự đoán công ty Coinbase có thể có thu nhập cao hơn kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Goldman Sachs, từng là cố vấn tài chính cho hoạt động niêm yết trực tiếp của Coinbase, đã chỉ ra một trong những báo cáo phân tích trước đó của họ rằng các khoản phí cao sẽ tiếp tục đổ vào sàn giao dịch ngay cả khi giá bitcoin giảm hơn nữa.

Tuy nhiên, phí giao dịch trên Coinbase có thể đã bị ảnh hưởng do sự sụt giảm đáng kể về khối lượng giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch lớn kể từ khi giá bitcoin và tiền điện tử lao dốc.

Phân tích của công ty dữ liệu CryptoCompare tiết lộ khối lượng giao dịch tại các sàn giao dịch lớn, bao gồm Coinbase, Kraken, BinanceBitstamp, đã giảm hơn 40% trong tháng 6.

Khối lượng giao dịch spot giảm 42,7% so với tháng 5 xuống còn 2,7 nghìn tỷ USD, khối lượng giao dịch phái sinh giảm 40,7% xuống 3,2 nghìn tỷ USD, theo báo cáo của Reuters.

Teddy Vallee, giám đốc đầu tư tại Pervalle Global, nói với CNBC: “Nếu ví như một trận đấu boxing thì hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số đã bị đấm vào mặt, nó hiện đang mệt mỏi dựa vào dây thừng quanh sàn chứ không còn mạnh mẽ chiến đấu ở giữa sàn đấu”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -