Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024

Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và bảo mật tài khoản trên sàn KuCoin

Hi các bạn. Bài trước mình đã giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật lớn của Trung Quốc là KuCoin, một sàn tương tự như Binance về tốc độ giao dịch cực nhanh, phí giao dịch thấp và bảo mật cao. Bài này mình sẽ tiếp tục hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập, bật bảo mật hai lớp (2FA) cho tài khoản của bạn. Sàn KuCoin không yêu cầu xác minh tài khoản như Binance nên quá trình sẽ nhanh chóng hơn. (Xem hướng dẫn giao dịch trên KuCoin ở bài viết dưới:)

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch KuCoin

Bước 1: Bạn truy cập vào đây https://www.kucoin.com/ucenter/signup rồi nhập vào các thông tin sau:

  • Email: Nhập vào Email bạn muốn đăng ký tài khoản
  • Password: Mật khẩu của bạn
  • Confirmation Password: Nhập lại mật khẩu ở trên
  • Cuối cùng nhấn vào “Next” để hoàn tất
Đăng ký KuCoin. Ảnh 1
Đăng ký KuCoin. Ảnh 1

Bước 2: Ngay sau đó sàn KuCoin sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email (xem cả mục Spam và quảng cáo nhé, như của mình Kucoin gửi vào mục Spam) rồi click vào link như hình dưới:

Đăng ký KuCoin. Ảnh 2
Đăng ký KuCoin. Ảnh 2

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản mới trên sàn giao dịch KuCoin rồi đó, rất nhanh phải không nào, sau khi click vào link kích hoạt tài khoản trên Kucoin sẽ tự động đăng nhập cho bạn luôn.

Hướng dẫn đăng nhập vào sàn giao dịch KuCoin.com

Bước 1: Lần sau khi bạn đăng nhập thì chỉ cần vào www.kucoin.com và chọn “Sign In” như hình dưới:

Đăng nhập vào KuCoin
Đăng nhập vào KuCoin

Bước 2: Sau đó nhập vào Email+Password rồi nhấn “Sign In” là sẽ đăng nhập thành công, dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn bật bảo mật 2FA nữa thì lần sau đăng nhập bạn cần làm thêm bước nữa là nhập mã 2FA mới đăng nhập được.

Đăng nhập vào KuCoin. Ảnh 2
Đăng nhập vào KuCoin. Ảnh 2

Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho tài khoản KuCoin

Bảo mật tài khoản là bước cực kỳ quan trọng khi bạn tham gia bất cứ sàn giao dịch tiền tệ ảo nào, vì bạn có thể bị hacker lấy mất thông tin tài khoản và toàn bộ tiền trong tài khoản nếu bạn không có kiến thức bảo vệ máy tính của mình, vì thế mình khuyên bạn nên bật bảo mật 2FA lên để đảm bảo tài khoản luôn trong tình trạng an toàn. 2FA của sàn KuCoin sẽ sử dụng khi bạn đăng nhập, rút tiền và cả giao dịch luôn. Dưới đây là các bước hướng dẫn:

Để bật được bảo mật 2FA trước tiên bạn cần có một chiếc Smartphone, sau đó tải về điện thoại ứng dụng “Google authenticator” link down dưới đây hoặc vào Appstore hay Google Play để tải về nhé.

Bước 1: Sau khi đăng nhập bạn chọn “Settings” => Menu bên phải bạn chọn “Google2-Step“. Lưu ý: Bạn cần lưu lại đoạn mã mà mình khoan đỏ bên dưới: 2OFATDTQP… để sau này mất điện thoại thì dùng mã này để khôi phục lại 2FA nhé.

Bật bảo mật 2FA Kucoin. Ảnh 1
Bật bảo mật 2FA Kucoin. Ảnh 1

Bước 2: Bật ứng dụng Google authenticator lên => nhấp vào dấu “+” rồi kéo xuống chọn “Quét mã vạch“.

Bật bảo mật 2FA Kucoin. Ảnh 2
Bật bảo mật 2FA Kucoin. Ảnh 2

Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ được chuyển sang Camera của bạn, bạn trỏ Camera vào cái ô đen đen trắng trắng ở bước 1 mà mình ghi số 3 để lấy mã QR Code. Sau khi quét xong, trên màn hình điện thoại bạn sẽ thấy mã 2FA 6 số của sàn Kucoin như hình dưới, mã này sẽ thay đổi 30 giây mỗi lần.

Bật bảo mật 2FA Kucoin. Ảnh 3
Bật bảo mật 2FA Kucoin. Ảnh 3

Bước 4: Bạn lấy mã 6 số trên nhập vào ô tại mục số 3 như hình dưới đây rồi nhấn vào “Sumit“.

Bật bảo mật 2FA Kucoin. Ảnh 4
Bật bảo mật 2FA Kucoin. Ảnh 4

Thông báo bật bảo mật 2FA thành công như hình dưới là được nhé.

Bật bảo mật 2FA Kucoin. Ảnh 5
Bật bảo mật 2FA Kucoin. Ảnh 5

Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng ký tài khoản mới trên sàn giao dịch KuCoin cũng như bật bảo mật 2FA cho tài khoản. Bài viết sau mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn Nạp tiền Bitcoin (BTC) vào sàn và dùng BTC để mua bán các đồng coin khác nhé. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập và bảo mật tài khoản trên sàn KuCoin” hi vọng sẽ giúp các bạn tạo được tài khoản nhanh chóng và dễ dàng trên Kucoin.com.

Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp phải bất cứ khó khăn gì, hãy để lại dưới bình luận Blog tiền ảo sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Cuối cùng đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao bên dưới để ủng hội mình nhé. Chúc bạn thành công.

4.5/5 - (28 bình chọn)

4 BÌNH LUẬN

  1. Bgio mình vào phần đăng ký bảo Mật lại không thấy settings đê bảo vệ 2FA Như bạn hướng dẫn. Giải thích giúp mình với. Mình cảm ơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -