Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Glassnode cho biết giai đoạn hưng phấn của Bitcoin vẫn còn sớm

Công ty phân tích chuỗi khối cho biết Bitcoin ( BTC ) vẫn đang trong “giai đoạn hưng phấn” bất chấp sự điều chỉnh gần đây.

Trong một báo cáo mới, công ty cho biết hành động giảm giá hiện tại của BTC vẫn còn yếu so với các chu kỳ trước đó, cho thấy rằng BTC đang ở giai đoạn đầu của một đợt tăng giá.

Nếu chúng ta so sánh mức phá vỡ ATH (mức cao nhất mọi thời đại) trong các chu kỳ trước, có thể lập luận rằng giai đoạn hưng phấn hiện tại (thị trường khám phá giá) vẫn còn tương đối non trẻ. Các giai đoạn hưng phấn trước đây đã chứng kiến ​​nhiều đợt giảm giá vượt quá -10%, trong đó phần lớn là sâu hơn nhiều, với mức phổ biến là trên 25%.

Thị trường hiện tại chỉ chứng kiến ​​hai lần điều chỉnh ~10%+ kể từ khi ATH bị phá vỡ.”

Glassnode nói rằng dựa trên phân tích trực tuyến của các sàn giao dịch lớn nhất trong ngành, sức mạnh của Bitcoin trong năm qua phần lớn là nhờ dòng vốn từ thị trường giao ngay.

Công ty cũng nói rằng sự điều chỉnh ngắn hạn của BTC đang được hỗ trợ bởi “nhu cầu mới” từ những người mới tham gia thị trường.

“Hiệu suất thị trường mạnh mẽ của Bitcoin trong 12 tháng qua được hỗ trợ bởi sự gia tăng đáng kể cả về khối lượng giao dịch giao ngay và dòng chảy trên chuỗi liên quan đến các sàn giao dịch. Bằng cách phân tích Delta Khối lượng tích lũy, chúng tôi cũng có thể đánh giá rằng phía cầu đã rất mạnh.

Với việc thị trường hiện ở trên mức ATH năm 2021, hoạt động chốt lời đã tăng lên nhưng đang hạ nhiệt trong những tuần gần đây. Sự cân bằng giữa những người nắm giữ dài hạn và nhu cầu mới, cho thấy giai đoạn ‘Hưng phấn’ vẫn còn tương đối sớm xét từ góc độ lịch sử.”

Glassnode chỉ ra sự sụt giảm của dữ liệu quan trọng

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan