Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Giá WazirX (WRX) tăng 250%, lập đỉnh mới sau khi ra mắt nền tảng NFT

- Advertisement -

Giá WazirX (WRX) tăng 250%, lập đỉnh mới sau khi ra mắt nền tảng NFT

Token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ WazirX đã thiết lập mức đỉnh mới sau khi có tin tức cho biết họ sẽ tung ra một nền tảng NFT cho thị trường Ấn Độ.

Sàn giao dịch WazirX (hiện thuộc sở hữu của Binance) đáng chứng kiến khối lượng giao dịch kỷ lục trong thời gian gần đây, bất chấp sự không chắc chắn về quy định từ các chính trị gia Ấn Độ.

- Advertisement -

Token gốc của sàn, WRX đã tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại sau tin tức công ty sẽ tung ra nền tảng NFT của riêng mình cho thị trường Ấn Độ.

Theo các kênh truyền thông địa phương, khối lượng giao dịch hàng ngày của sàn WazirX đã vượt qua cột mốc 200 triệu USD lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2018. Tin tức tăng giá đã được đăng lại bởi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao.

Theo người sáng lập sàn giao dịch – Nischal Shetty, WazirX có tính thanh khoản và khối lượng giao dịch cao nhất trong nước và phần lớn người dùng của sàn ở độ tuổi từ 22 đến 30.

Sự cường điệu lần này bắt nguồn từ tin tức rằng WazirX vừa công bố nền tảng NFT đầu tiên; nhắm mục tiêu đến các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung và nhà sưu tập Ấn Độ.

Sàn giao dịch sẽ không tính phí khách hàng khi tạo và niêm yết NFT trên nền tảng. Bên cạnh đó, sàn còn đang tìm cách giảm phí giao dịch liên quan đến việc tạo và giao dịch token dựa trên Ethereum. Shetty tiếp tục giải thích:

Nó sẽ thực sự biến đổi thị trường trong thế giới số hóa nhanh chóng, với sự quan tâm đến ngành NFT ngày càng tăng trên toàn cầu. Cả người sáng tạo và nhà sưu tập kỹ thuật số đều được hưởng lợi từ thị trường WazirX NFT. Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực giải quyết một số vấn đề nhất định để làm cho NFT sinh lợi hơn cho khách hàng của chúng tôi. 

Theo truyền thông địa phương, sáng kiến ​​NFT của WazirX đang được dẫn đầu bởi doanh nhân người Canada, Sandesh B. Suvarna cùng với diễn viên kiêm nhà sản xuất Vishakha Singh.

Giá WRX đã tăng vọt lên mức đỉnh mới tại 5.90 USD (theo CoinGecko) với mức tăng 250% trong 24 giờ qua, trở thành loại tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 100 theo vốn hóa thị trường.

Hiện có 248 triệu token đang được lưu hành trong tổng số một tỷ token (nguồn cung tối đa), tạo ra mức vốn hóa thị trường là 1,2 tỷ USD. WRX đã tăng vọt 1.150% trong bảy ngày qua và tăng 8.800% kể từ đầu năm 2021, thời điểm mà tài sản chỉ được giao dịch ở mức 0.06 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -