Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINGiá SOL tiếp tục đạt mức cao mới khi nhiều DApps, DeFi...

Giá SOL tiếp tục đạt mức cao mới khi nhiều DApps, DeFi và stablecoin tham gia mạng lưới Solana

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Solana (SOL) tiếp tục đạt mức cao mới khi nhiều DApps, DeFi và stablecoin tham gia mạng

[speaker]

 

Giá SOL đang tăng lên mức cao mới khi ngày càng có nhiều dự án DApp, DeFi và stablecoin tham gia xây dựng nền tảng trên blockchain Solana.

Sự xuất hiện của các nhà đầu tư tổ chức và sự gia tăng của tài chính phi tập trung (DeFi) đã và đang là một lợi ích tuyệt vời cho toàn bộ ngành tiền điện tử nhưng đồng thời sự gia tăng hoạt động và nhu cầu mở rộng quy mô cũng đã khiến nhiều mạng lưới blockchain gặp phải nhiều vấn đề hạn chế, ví dụ như phí cao, tắc nghẽn mạng, thời gian giao dịch chậm.

Phí cao và thời gian giao dịch chậm trên mạng Ethereum đã mở ra cánh cửa cho các giải pháp layer 1 mới xuất hiện và Solana là một trong những dự án đang thu hút được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây.

Theo Coingecko, giá SOL đã tăng 195% trong tháng qua, phục hồi từ mức thấp 12,19 USD vào ngày 26 tháng 3 lên mức cao là 36,10 USD vào ngày 19 tháng 4 với khối lượng giao dịch đạt kỷ lục 1,4 tỷ USD.

Hiện tại phe bò vẫn tiếp tục duy trì đà tăng, giá SOL đang được giao dịch ở mức 36,25 USD tại thời điểm viết bài.

biểu đồ SOL

Tương tự như cách Ethereum trở nên nổi bật vào năm 2017, hiệu suất mạnh mẽ của Solana trong tháng qua đã được thúc đẩy bởi sự ra mắt của nhiều dự án mới trên blockchain Solana với mọi thứ từ các giao thức DeFi đến các Airdrop…đưa các nhà đầu tư đến với hệ sinh thái Solana.

Một trong những điểm thu hút lớn nhất đối với mạng Solana là có thể xử lý 65,500 giao dịch mỗi giây (TPS), nhanh hơn đáng kể so với mức trung bình hiện tại của Ethereum là 18,3.

Với khả năng xử lý khối lượng giao dịch tuyệt vời như vậy đã giúp Solana trở thành điểm đến trong cross-chain cho các dự án như Civic (CVC) và các stablecoin phổ biến USD Coin (USDC) và Tether (USDT).

Các nền tảng DeFi như Raydium và Serum đã ra mắt trên Solana và ngày càng có nhiều dự án đang trong quá trình chuyển đổi sang blockchain Solana.

Số lượng ví tiền điện tử hỗ trợ SOL cũng là một dấu hiệu cho thấy Solana đang thu hút nhiều sự chú ý hơn. Cho đến nay, Coin98, Exodus, Ledger và Blockfolio…đã cung cấp hỗ trợ cho SOL.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40