Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá SOL giảm mạnh khiến số lượng lệnh thanh lý tăng đột biến

Trong 24 giờ qua, biến động giá SOL đã dẫn đến việc thanh lý đáng kể các vị thế mua trên các sàn giao dịch tập trung. Sự biến động dẫn đến việc thanh lý hơn 4 triệu USD trong các vị thế, với đại đa số (hơn 3 triệu USD) là vị thế mua.

Theo dữ liệu của CoinGlass, thị trường tiền điện tử nói chung đã chứng kiến ​​gần 87 triệu USD vị thế mua bị thanh lý trong 24 giờ qua.

Trong thị trường phái sinh, việc thanh lý diễn ra khi vị thế của nhà giao dịch bị buộc phải đóng do không đủ tiền để bù lỗ. Tình huống này phát sinh khi diễn biến thị trường không thuận lợi cho vị thế của nhà giao dịch, dẫn đến sự cạn kiệt số tiền ký quỹ hoặc tài sản thế chấp ban đầu của họ.

Khối lượng giao dịch SOL giảm

Khối lượng giao dịch của token dựa trên Solana cũng đã giảm sau khi đạt mức cao nhất trong 12 tháng vào tuần đầu tiên của tháng 1. Giá trị thông lượng kinh tế của token SOL và SPL trên chuỗi khối Solana đã giảm từ mức cao hàng năm gần 47 tỷ USD xuống còn khoảng 34 tỷ USD trong hơn một tuần.

Đồng thời,số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Solana cũng đã giảm từ mức cao hàng năm khoảng 981.000 vào ngày 21 tháng 12 xuống mức hiện tại là khoảng 599.000.

Nhà phân tích đưa ra cảnh báo cho Solana, dự đoán SOL sập mạnh trong những tháng tới!

Rate this post
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Bài viết liên quan