Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá SHIB sẽ như thế nào nếu Bitcoin đạt 350.000 USD?

Bây giờ, cần lưu ý rằng nhóm Shiba Inu (SHIB) chính thức đã phát hành chuỗi khối Shibarium vào đầu năm nay. Mặc dù buổi ra mắt đã được quảng cáo rầm rộ nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến giá SHIB khi ra mắt. Tuy nhiên, nhiều người kỳ vọng mạng lưới này sẽ giúp tăng giá SHIB về lâu dài. Tương tự, chuỗi khối đang được Hiệp hội Shib phát triển có thể không khiến giá SHIB tăng đột biến ngay sau khi ra mắt. Tuy nhiên, nó có thể hỗ trợ thúc đẩy việc áp dụng SHIB đến với nhiều đối tượng hơn. Với sự gia tăng nhu cầu, cuối cùng chúng ta có thể thấy giá của tài sản tăng lên.

Shiba Inu hiện đang giao dịch quanh mốc 0,000017 USD vào thứ Ba và tăng gần 2% trong bảng xếp hạng. Mặt khác, Bitcoin đang dao động quanh mốc 61.054 USD và giảm 2% trong giao dịch trong ngày. Cả Shiba Inu và Bitcoin đều đang tìm cách tăng chỉ số và mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Robert Kiyosaki , Tác giả cuốn sách self-help tài chính bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad đã dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt mục tiêu giá 350.000 USD. Vậy nếu Bitcoin đạt 350.000 USD thì giá của Shiba Inu sẽ là bao nhiêu? Trong bài viết này, chúng ta sẽ đưa ra mức giá giả định cho SHIB nếu BTC đạt mốc 350.000 USD.

Giá của Shiba Inu sẽ là bao nhiêu nếu Bitcoin đạt 350.000 USD?

Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mốc 61.000 USD và cần tăng khoảng 475% để đạt mục tiêu giá 350.000 USD. SHIB chủ yếu di chuyển song song với giá BTC và sao chép hiệu suất giá của nó trong biểu đồ.

Do đó, nếu Shiba Inu cũng tăng 475% song song với Bitcoin, giá của nó có thể đạt đến ngưỡng 0,000097 USD. Đó là một khoảng cách rất xa so với mốc 0,0001 USD mà một số nhà phân tích đã dự đoán. Điều đó cũng có nghĩa là SHIB sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại nếu chạm mốc 0,00009 USD.

ATH hiện tại của Shiba Inu là 0,00008616 USD, đạt được vào tháng 10 năm 2021. Vào thời điểm đó, nó đã xóa sáu số 0 trong vòng chưa đầy một năm nhưng hiện đang phải vật lộn để loại bỏ số 0 thứ tư. Đã gần ba năm trôi qua kể từ khi Shiba Inu không xóa được một con số 0 nào trong bảng xếp hạng.

Phần lớn các nhà đầu tư đang hy vọng mã thông báo sẽ vượt qua cột mốc 0.01 USD và mang lại cho họ lợi nhuận mà họ mong muốn đạt được từ lâu.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo