Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá Ripple (XRP) sắp bùng nổ trong những tháng tới?

XRP của Ripple gần đây đã có ​​các mức biến động giá khác nhau, một số nhà phân tích dự đoán rằng nó sẽ có xu hướng tăng trong vài tháng tới.

Một số yếu tố, bao gồm sự phát triển pháp lý của Ripple và điều kiện thị trường rộng hơn, có thể đóng vai trò trong việc tăng trưởng của XRP.

XRP bulls vẫn lạc quan

Mặc dù đã có các đợt tăng giá, nhưng XRP vẫn chưa khởi đầu năm mới thuận lợi, hiện đang dao động quanh mức 0,58 USD (theo dữ liệu của CoinGecko) và giao dịch cách xa mức đỉnh hơn 0,80 USD đã đạt được vào mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích tin rằng xu hướng này có thể thay đổi trong tương lai gần.

Người dùng X (Twitter) Crypto Rover đã chia sẻ một biểu đồ, theo đó XRP có thể trải qua một sự đột phá lớn trong 8 tuần tới. 

Ngoài ra, Dark Defender cũng đề cập đến vấn đề này, tuyên bố rằng XRP đã luôn tăng trưởng trong sáu tháng qua. Anh ta tin rằng ít nhất khoảng 10 tháng nữa thì giá trị của XRP có thể tăng vọt lên tới 22,50 USD. 

Đâu là tiềm năng của XRP?

Một yếu tố có thể tác động tích cực đến giá của XRP là việc chiến thắng quyết định của Ripple trong vụ kiện chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). 

Phiên xử giữa hai bên được dự kiến vào ngày 23 tháng 4 năm 2024 và Ripple dường như chiếm thế thượng phong sau ba chiến thắng tại tòa vào năm ngoái.

Hãy nhớ lại rằng giá trị của XRP đã tăng vọt đáng kể vào tháng 7 năm 2023 khi Thẩm phán Liên bang Analisa Torres ra phán quyết rằng việc bán thứ cấp XRP của Ripple không cấu thành một lời đề nghị của hợp đồng đầu tư.

Linda P. Jones – một tác giả, tin rằng có những yếu tố khác có thể thúc đẩy tăng giá cho XRP như là IPO Ripple rất tiềm năng, thực hiện đầy đủ các quy định pháp lý và đợt Halving Bitcoin sắp tới.

Cá voi gửi hơn 100 tỷ đô la XRP lên các sàn giao dịch, nhưng sự thật là gì?

4.3/5 - (3 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan