Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Giá bộ sưu tập NFT Milady tăng vọt và hiệu ứng đến từ Elon Musk

- Advertisement -

Giá của bộ sưu tập NFT đã tăng vọt trong hai ngày qua sau 1 dòng tweet của Elon Musk tiếp tục cho thấy sức ảnh hưởng của Elon Musk trên thị trường tiền điện tử.

Bộ sưu tập NFT Milady đã tăng vọt sau khi được Elon Musk nhắc đến trong 1 bài đăng trên Twitter, tương tự như phản ứng giá của Dogecoin (DOGE) sau mỗi lần đề cập của Elon Musk.

- Advertisement -

Miladys là một NFT dạng PFP bao gồm 9823 NFTS có khuôn mặt trẻ thơ với đôi mắt to. Milady từng gây sốt cộng đồng NFT vào giữa tháng 04/2022 và đã vấp phải tranh cãi về các thuyết âm mưu và lời nói xấu được chia sẻ bởi người sáng lập.

Giá của Milady đã tăng hơn 60% sau khi một dòng tweet của Elon Musk có hình Milady NFT với dòng chữ “Không có meme nào cả, tôi yêu bạn”.

Milady cũng đã leo lên vị trí xu hướng hàng đầu trên OpenSea, ngay sau dòng tweet của Elon Musk.

Dữ liệu của OpenSea cho thấy khối lượng giao dịch của Milady đã tăng lên hơn 12000 ETH, trị giá hơn 22 triệu USD trong 24 giờ qua, tăng gấp 10 lần so với tuần trước.

Hiệu ứng từ Elon Musk

Các dòng tweet của Elon Musk luôn tạo ra những mức tăng trưởng đáng kinh ngạc cho các token mà anh ấy đề cập, phổ biến nhất là Dogecoin (DOGE). Elon Musk bắt đầu công khai ủng hộ Dogecoin trong một tweet vào tháng 5 năm 2021.

Từ 1 meme coin ít người biết đến, nhờ sự ủng hộ của Elon Musk, Dogecoin đã có bước nhảy vọt đáng kinh ngạc trong những năm vừa qua và lọt top 10 dự án có vốn hoá cao nhất thị trường tiền điện tử.

Elon Musk đăng 1 bức ảnh về 1 meme mới, giá sàn bộ NFT Milady tăng vọt

Và nhiều câu hỏi đã được đặt ra là liệu NFT Milady sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới như Dogecoin sau dòng tweet của Elon Musk, anh em hãy cùng chờ những cập nhật tiếp theo từ Blog Tiền Ảo nhé!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người dùng Atomic Wallet bị mất hơn 35 triệu USD

Sự gia tăng của các vụ hack tiền điện tử là một vấn đề nan giải. Luôn có một số lượng đáng kể các...

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Bài viết liên quan

- Advertisement -