Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá bộ sưu tập NFT Milady tăng vọt và hiệu ứng đến từ Elon Musk

Giá của bộ sưu tập NFT đã tăng vọt trong hai ngày qua sau 1 dòng tweet của Elon Musk tiếp tục cho thấy sức ảnh hưởng của Elon Musk trên thị trường tiền điện tử.

Bộ sưu tập NFT Milady đã tăng vọt sau khi được Elon Musk nhắc đến trong 1 bài đăng trên Twitter, tương tự như phản ứng giá của Dogecoin (DOGE) sau mỗi lần đề cập của Elon Musk.

Miladys là một NFT dạng PFP bao gồm 9823 NFTS có khuôn mặt trẻ thơ với đôi mắt to. Milady từng gây sốt cộng đồng NFT vào giữa tháng 04/2022 và đã vấp phải tranh cãi về các thuyết âm mưu và lời nói xấu được chia sẻ bởi người sáng lập.

Giá của Milady đã tăng hơn 60% sau khi một dòng tweet của Elon Musk có hình Milady NFT với dòng chữ “Không có meme nào cả, tôi yêu bạn”.

Milady cũng đã leo lên vị trí xu hướng hàng đầu trên OpenSea, ngay sau dòng tweet của Elon Musk.

Dữ liệu của OpenSea cho thấy khối lượng giao dịch của Milady đã tăng lên hơn 12000 ETH, trị giá hơn 22 triệu USD trong 24 giờ qua, tăng gấp 10 lần so với tuần trước.

Hiệu ứng từ Elon Musk

Các dòng tweet của Elon Musk luôn tạo ra những mức tăng trưởng đáng kinh ngạc cho các token mà anh ấy đề cập, phổ biến nhất là Dogecoin (DOGE). Elon Musk bắt đầu công khai ủng hộ Dogecoin trong một tweet vào tháng 5 năm 2021.

Từ 1 meme coin ít người biết đến, nhờ sự ủng hộ của Elon Musk, Dogecoin đã có bước nhảy vọt đáng kinh ngạc trong những năm vừa qua và lọt top 10 dự án có vốn hoá cao nhất thị trường tiền điện tử.

Elon Musk đăng 1 bức ảnh về 1 meme mới, giá sàn bộ NFT Milady tăng vọt

Và nhiều câu hỏi đã được đặt ra là liệu NFT Milady sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới như Dogecoin sau dòng tweet của Elon Musk, anh em hãy cùng chờ những cập nhật tiếp theo từ Blog Tiền Ảo nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ ảnh hưởng tiêu cực đến dòng vốn của Bitcoin ETF giao ngay

Dữ liệu về bảng lương phi nông nghiệp và tình trạng thất nghiệp của Hoa Kỳ đã khiến các nhà đầu tư rút khỏi...

Đây có thể là nguyên nhân chính khiến thị trường altcoins giảm mạnh

Trong khi thị trường tiền điện tử đang giảm mạnh, một giả thuyết thú vị đã được đưa ra về lý do khiến các...

Sứ mệnh du hành vũ trụ có thể làm gì cho BRICS?

Một trong những nhà lãnh đạo lớn của BRICS , Trung Quốc , đang bắt đầu các cuộc thử nghiệm phi hành đoàn cho sứ mệnh thám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo