Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá Bitcoin tăng trở lại mức 42.000 USD, lệnh bán bị thanh lý tăng đột biến

Giá Bitcoin đã tăng trở lại chuỗi ngày giảm giá lên mức 42.000 USD. Theo dữ liệu của Coinglass, hành động giá này đã khiến gần 96 triệu USD vị thế bán tiền điện tử bị thanh lý. Trong 24 giờ qua, các vị thế đòn bẩy Bitcoin được thanh lý đã tăng vọt lên hơn 41 triệu USD, với hơn 37 triệu USD trong số này là lệnh bán khống.

Sự tăng giá Bitcoin ngày hôm nay xuất hiện sau khi một lượng đáng kể quyền chọn bitcoin hết hạn vào thứ Sáu. Khi thời hạn đó đến gần, đã có 94.000 quyền chọn bitcoin được đặt hết hạn, có tỷ lệ quyền chọn bán là 0,51, được hiểu là một chỉ báo tăng giá cho tài sản, theo báo cáo của Greek Live.

Lãi suất mở của quyền chọn Bitcoin đã giảm đáng kể sau khi hết hạn vào thứ Sáu, làm giảm bớt hạn chế của thị trường phái sinh đối với tài sản kỹ thuật số.

Dự báo đây chỉ là sự hồi phục tạm thời và giá BTC vẫn sẽ tiếp tục điều chỉnh

Đồng sáng lập BitMEX Arthur Hayes bày tỏ niềm tin rằng giá BTC sẽ tiếp tục giảm. Trong một bài đăng trên blog vào thứ Ba, Hayes đã dự đoán mức điều chỉnh 30% đối với BTC, đạt khoảng 48.000 USD ngay sau khi nhiều quỹ Bitcoin ETF spot được chấp thuận vào ngày 10 tháng 1.

Theo Hayes, sự điều chỉnh này có thể khiến bitcoin giảm xuống mức 33.600 USD, cuối cùng thiết lập vùng hỗ trợ mới trong khoảng từ 30.000 đến 35.000 USD.

Hayes viết trong bài đăng trên blog : “Mức điều chỉnh 30% so với mức cao nhất được phê duyệt của ETF là 48.000 USD là 33.600 USD. Do đó, tôi tin rằng Bitcoin hình thành mức hỗ trợ từ 30.000 USD đến 35.000 USD” .

Đọc thêm: 11 công ty khai thác Bitcoin có thể không khai thác được lợi nhuận sau halving

5/5 - (1 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Bài viết liên quan