Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá Bitcoin ở Hàn Quốc đang rẻ hơn so với trên toàn cầu

Golden bitcoins and South Korea flag. Digital cryptocurrency.

Giá bitcoin trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc rẻ hơn một chút so với trên toàn cầu, báo hiệu sự sụt giảm của người dùng.

“Kimchi Premium” Hàn Quốc – một số liệu cho thấy chênh lệch giá của tiền điện tử trên các sàn giao dịch toàn cầu và ở Hàn Quốc đã giảm kể từ ngày 18 tháng 1.

Điều này cho thấy rằng việc mua tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như bitcoin, trên các nền tảng của Hàn Quốc rẻ hơn trên Binance hoặc những sàn quốc tế khác, có nghĩa là sự quan tâm của người dùng Hàn Quốc đã giảm.

Một bitcoin hiện giao dịch ở mức khoảng 24.655 đô la trên Bithumb24.650 đô la trên Korbit , trong khi có giá là 24.800 đô la trên Binance và 24.850 đô la trên Coinbase. Giá cũng thấp hơn trên Upbit ($24,700) và Coinone  ($24,648).

Nền tảng phân tích CryptoQuant cho thấy sự biến động của số liệu trong tháng qua. Trong hầu hết các ngày, giá BTC trên các nền tảng của Hàn Quốc tương đối cao hơn so với ở các nền tảng bên ngoài, điều này thường cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với BTC từ các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Các báo cáo gần đây cho rằng sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance muốn mua 41,2% cổ phần của một trong những nền tảng tài sản kỹ thuật số hàng đầu ở Hàn Quốc – Gopax – để tái gia nhập nước này. 

Binance được cho là đã hoàn thành thỏa thuận gần hai tuần trước.

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) cho rằng việc sàn giao dịch của ông quay trở lại để “xây dựng lại ngành công nghiệp tiền điện tử và chuỗi khối của Hàn Quốc”.

Yibo Ling – Giám đốc kinh doanh tại Binance – đã vạch ra mục tiêu chính của thỏa thuận là tạo ra một “lực đẩy cơ bản” đối với người tiêu dùng Hàn Quốc và “đảm bảo rằng bất kỳ khách hàng nào muốn rút tài sản của họ đều có khả năng làm như vậy.”

Thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc đặt mục tiêu trở thành một trung tâm tiền điện tử

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan