Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gate.io Lend & Earn đạt đến tầm cao mới với tài sản cho vay trị giá 500 triệu USD

Ngày 8 tháng 12, Panama City Thành phố Panama – Sàn giao dịch tiền điện tử, nhà đổi mới Web3 hàng đầu Gate.io đã công bố một cột mốc quan trọng đối với nền tảng cho vay tiền điện tử  Lend & Earn. Nền tảng này đã đạt đỉnh kỷ lục với hơn 500 triệu USD vốn do người cho vay cam kết, với gần một phần tư số tiền này dưới dạng Tether (USDT).

Lend & Earn đã nhanh chóng trở thành một trong những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất trên Gate.io. Nền tảng này sử dụng các thuật toán thông minh để kết nối nhu cầu vay với nguồn vốn sẵn có, đảm bảo rằng cả người cho vay và người đi vay đều nhận được mức lãi suất tối ưu phù hợp với thị trường và nhu cầu hiện tại.

Cho vay công bằng và trung thực được hỗ trợ bởi 100% Bằng chứng Dự trữ (PoR)

Gate.io ghi nhận sự phổ biến ngày càng tăng của Lend & Earn là nhờ việc nâng cấp quy trình Bằng chứng Dự trữ gần đây. Nâng cấp này đã cải thiện đáng kể niềm tin của người dùng bằng cách cung cấp báo cáo dự trữ thường xuyên hơn về 100 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Tất cả tiền của người dùng, bao gồm cả tiền do người cho vay cam kết, đều được phản ánh trong các báo cáo này. Ngoài ra, tính năng “tự động cho vay mới” cho phép người dùng tự động phân bổ tài sản không sử dụng và nhàn rỗi từ tài khoản giao dịch của họ để cho vay.

Không giống như nhiều nền tảng khác, Lend & Earn mang đến sự linh hoạt tuyệt vời trong việc cho vay tiền điện tử. Người dùng có thể đổi tài sản đã vay của mình bất kỳ lúc nào và số tiền sẽ được trả lại trong vòng một giờ. Ngoài ra, người cho vay được cung cấp các biện pháp bảo vệ tiền gốc, có thể dễ dàng gộp lãi suất tích lũy của họ và định mức lãi suất theo cách thủ công thay vì lãi suất động.

Nền tảng Lend & Earn của Gate.io đã trở thành yếu tố thay đổi cuộc chơi trong thế giới cho vay tiền điện tử. Sự tăng trưởng ấn tượng và các tính năng đổi mới của nó thể hiện cam kết không ngừng của Gate.io trong việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm và cơ hội tài sản kỹ thuật số tốt nhất có thể.

Giới thiệu về Gate.io

Được thành lập vào năm 2013, Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất trên thế giới và là sàn dẫn đầu trong số các nền tảng tài sản kỹ thuật số an toàn và tuân thủ, cung cấp các dịch vụ giao dịch đa dạng với bằng chứng dự trữ (PoR) có thể xác minh 100% của người dùng. Hơn nữa, nền tảng này liên tục được xếp hạng là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu dựa trên tính thanh khoản và khối lượng giao dịch trên CoinGecko. Bên cạnh các dịch vụ giao dịch chính, Gate.io đã đa dạng hóa hệ sinh thái của mình để cung cấp tài chính phi tập trung, nghiên cứu và phân tích, đầu tư vốn mạo hiểm, dịch vụ ví, ươm tạo khởi nghiệp, v.v. Nền tảng này hiện đang phục vụ hơn 13 triệu người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin và thắc mắc về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ với Elaine Wang theo địa chỉ elaine.w@gate.io.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Token ERC-20 Mới Kết Hợp Meme Coin với AI – AI Crypto Tiềm Năng trong năm 2024?

Trong thị trường crypto sôi động nơi Bitcoin đang đạt được những cột mốc quan trọng, các nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm...

5 loại tiền điện tử cho mùa bull run hiện nay

Trước sự kiện halving, thị trường chứng kiến đà tăng trưởng đột biến. Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm những crypto có tiềm...

Bài viết liên quan