Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Garlinghouse xác nhận hiện tại không có kế hoạch IPO Ripple là vì SEC

Sự trì hoãn IPO của Ripple, bị tác động bởi những mâu thuẫn với SEC và hoạt động mua lại cổ phiếu hàng tỷ đô.

Ripple, công ty blockchain đứng sau đồng tiền điện tử XRP, đã quyết định tạm dừng kế hoạch IPO, một sự kiện được cộng đồng Crypto mong đợi.

Ban đầu, có kế hoạch xem xét niêm yết ngoài Hoa Kỳ do lo ngại về quy định, nhưng CEO Brad Garlinghouse đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC rằng hiện nay IPO không còn được ưu tiên.

CEO Ripple chỉ trích Gensler là “Rủi ro chính trị”

Cuộc chiến về pháp lý tiếp tục với SEC, cáo buộc rằng XRP của Ripple, là một chứng khoán chưa đăng ký, đang tạo ra những khó khăn cho việc thực hiện IPO.

Brad Garlinghouse đã chỉ trích Chủ tịch SEC Gary Gensler, gọi ông là “rủi ro chính trị” và biểu đạt sự ngần ngại về việc thực hiện IPO dưới sự giám sát của một cơ quan quản lý được coi là “đối địch”.

CEO Ripple cho rằng quan điểm của SEC có thể sẽ tích cực hơn nếu có sự thay đổi trong ban lãnh đạo của SEC, tạo ra mối quan hệ mới và bền vững hơn giữa hai bên.

Hiện tại, IPO đang phải tạm dừng, ông Garlinghouse nhấn mạnh rằng Ripple không vội vàng. Mặc dù tạm dừng IPO, Garlinghouse đảm bảo cổ đông rằng Ripple vẫn tiếp tục tập trung vào sự tăng tưởng bền vững.

Cổ phiếu tỷ đô của Ripple được mua lại

Ripple đã mua lại cổ phiếu trị giá 1 tỷ đô la, thể hiện cam kết của công ty đối với thanh khoản cổ đông và thưởng cho những nhà đầu tư lâu dài suốt 12 năm.

CEO Garlinghouse nói rằng Ripple vẫn tập trung vào mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp bền vững và thành công trong thời gian dài và IPO chỉ là một lựa chọn cho mục tiêu này.

Quyết định tạm dừng IPO của Ripple là một thông điệp cảnh báo cho các công ty khác trong ngành, khi mà SEC luôn thay đổi liên tục trong quy định về tài sản số.

Trong bối cảnh như hiện nay, tương lai của Ripple và số phận của IPO của nó vẫn chưa rõ ràng.

Tại Sao Điều Này Quan Trọng

Quyết định của Ripple tạm hoãn IPO làm nổi bật những khó khăn mà ngành công nghiệp tiền điện tử đối mặt khi không có sự chính xác về quy định.

Tuy nhiên, bằng cách ưu tiên ổn định và tập trung vào sự phát triển lâu dài, công ty đưa ra một chiến lược để đạt được thành công mà không phụ thuộc quá nhiều vào thời điểm công bố phát hành cổ phiếu.

Giá Ripple (XRP) sắp bùng nổ trong những tháng tới?

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan