Trang chủTin tức CryptoAltcoinGần 2 tỷ SHIB đã bị đốt trong tháng 11 - Giá...

Gần 2 tỷ SHIB đã bị đốt trong tháng 11 – Giá vẫn có thể tăng?

- Advertisement -

Những người hâm mộ Shiba Inu sẽ rất vui khi biết rằng khoảng 2 tỷ token SHIB đã bị đốt  vào tháng trước – có nghĩa là những đồng tiền đó không còn được lưu hành nữa.

Sau khi có một khởi đầu khá khó khăn trong tháng 12, các nhà đầu tư SHIB đang hy vọng vào một sự đảo ngược xu hướng chính thức và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Đã đến lúc mong đợi SHIB tăng giá?

- Advertisement -

Về lý thuyết, khi một lượng lớn nguồn cung của đồng coin bị loại bỏ, đồng coin đó sẽ có điều kiện tăng giá và kết quả là giá tăng vọt.

Shiba Inu bắt đầu với nguồn cung ban đầu là 1 nghìn tỷ. Shiba sau đó đã khóa 50% nguồn cung cấp trên Uniswap và tặng một nửa còn lại cho người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin với hy vọng rằng sự nổi tiếng của anh ấy sẽ mang lại tính hợp pháp cho đồng tiền.

Cộng đồng Shiba Inu đốt token SHIB thường xuyên. Vào đầu tháng 11, trình theo dõi Shiba Inu đã quan sát thấy rằng 410.296.586.422.853 đồng SHIB – hoặc 41,02966% – đã bị đốt.

Con số này đã tăng lên 410.298.449.011.405 – 41,02984% – tính đến ngày 1 tháng 12, đánh dấu mức tăng trưởng gần 1,9 tỷ token được đốt cháy trong khoảng thời gian này. Tổng số tiền SHIB được đốt cho đến nay đã lên tới 597 tỷ.

Gaming cũng thúc đẩy quá trình đốt token SHIB vì các giao dịch mua được thực hiện trong game Shiba Inu sẽ đốt cháy một phần lớn coin.

Đa số holder Shiba Inu (SHIB) vẫn lãi bất chấp đồng coin này có xu hướng giảm

Bên cạnh việc đốt token, cá voi cũng đã tích lũy thêm SHIB. Ví dụ, một con cá voi Ethereum có tên là Gimli, đã kiếm được hơn 28 tỷ SHIB được định giá 1,2 triệu đô la vào ngày hôm qua.

Trước đó, con cá voi này đã mua 24,8 tỷ SHIB trị giá 1 triệu đô la vào ngày 3 tháng 11. Shiba Inu đã được sự chú ý gần đây sau khi tăng 25% với tin tức được niêm yết bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Kraken.

Với những nguyên tắc cơ bản và tokenomics tăng giá này, sẽ không phải là quá đáng nếu những holder Shib mong đợi một đợt tăng giá khổng lồ khác trong tương lai gần.


Xem thêm:

2/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Theo người sáng lập SkyBridge Capital, altcoin này sẽ trở thành ‘Google’ của tiền điện tử

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, nói rằng Algorand (ALGO) sẽ thách thức các đối thủ cạnh tranh giống như Google đã làm...

Cá voi đã âm thầm ‘gom’ Litecoin

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy cá voi đã âm thầm tích lũy Litecoin (LTC) trong 15...

Một altcoin bay phấp phới sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Coinbase

Một altcoin vốn hóa nhỏ đã tăng hơn 372% trong bảy ngày qua sau khi nhận được hỗ trợ từ Coinbase trong tuần này.PolySwarm...

Nguồn cung USDC trên Ethereum lần đầu tiên vượt qua USDT

Tổng nguồn cung của stablecoin USDC trên blockchain Ethereum đã lần đầu tiên vượt qua nguồn cung của Tether (USDT).Theo dữ liệu từ Etherscan,...

3 lý do tại sao NEAR vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

NEAR bắt đầu khám phá đỉnh giá mới sau khi hoàn thành thành công vòng tài trợ 150 triệu đô la và tăng trưởng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -