Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Galaxy dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng 74% trong năm đầu tiên sau khi ra mắt ETF

giant bullrun

Theo ước tính từ công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital, giá Bitcoin ( BTC ) sẽ tăng 74,1% trong năm đầu tiên sau khi các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) giao ngay được ra mắt tại Hoa Kỳ.

Trong một bài đăng trên blog ngày 24 tháng 10, Charles Yu, cộng tác viên nghiên cứu của Galaxy Digital, đã ước tính tổng quy mô thị trường cho Bitcoin ETF sẽ là 14,4 nghìn tỷ USD trong năm đầu tiên sau khi ra mắt.

Ông thu được con số 74% bằng cách đánh giá tác động giá tiềm năng của dòng vốn chảy vào các sản phẩm Bitcoin ETF bằng cách sử dụng vàng ETF làm cơ sở.

Theo ước tính của Yu, giá Bitcoin sẽ tăng 6,2% trong tháng đầu tiên sau khi ra mắt ETF trước khi có xu hướng giảm dần xuống mức tăng 3,7% hàng tháng.

Markus Thielen, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số Matrixport đã đạt được con số tương tự trong một bài đăng ngày 19 tháng 10 , ước tính Bitcoin có thể tăng lên từ 42.000 đến 56.000 USD nếu ứng dụng Bitcoin ETF giao ngay của BlackRock được chấp thuận.

Yu dự đoán quy mô thị trường của Bitcoin ETF ở Hoa Kỳ sẽ đạt 26,5 nghìn tỷ USD trong năm thứ hai sau khi ra mắt và 39,6 nghìn tỷ USD sau năm thứ ba.

Ông nói thêm “2024 có thể là một năm quan trọng đối với Bitcoin” khi dòng vốn ETF, sự kiện halving Bitcoin vào tháng 4 năm 2024.

Thành viên SEC ủng hộ Bitcoin đã lên tiếng về BTC ETF

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan