Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gã khổng lồ viễn thông Hàn Quốc KT đóng cửa nền tảng NFT

KT Corporation, gã khổng lồ viễn thông Hàn Quốc với tổng tài sản hơn 32 tỷ USD , sẽ đóng cửa nền tảng NFT – MINCL, kể từ ngày 4 tháng 3. Công ty cho rằng “điều kiện kinh doanh thay đổi” là lý do đằng sau việc đóng cửa nền tảng này, được vận hành dưới sự quản lý của công ty con chuyển đổi kỹ thuật số KT Enterprise của tập đoàn.

Thông báo đã hướng dẫn những người nắm giữ KT Wiz Rookie Pack NFT – bộ sưu tập thẻ kỹ thuật số kỷ niệm đội bóng chày chuyên nghiệp thuộc sở hữu của công ty – chuyển NFT sang ví điện tử bên ngoài MINCL. Người dùng sẽ không thể xem hoặc tải xuống bất kỳ NFT nào còn lại sau ngày kết thúc dịch vụ.

Được biết, MINCL ra mắt vào tháng 4 năm 2022 để phục vụ các dịch vụ khai thác, giao dịch và ví NFT cho người dùng bán lẻ và tổ chức. 

Tình hình đang dần “héo món” của NFT đối với các công ty Hàn Quốc

Tháng trước, nhà phát triển trò chơi Hàn Quốc Netmarble F&C được cho là đã sa thải toàn bộ 70 nhân viên của bộ phận metaverse và đang thanh lý công ty con.

Trong khi đó, Nhà sản xuất trò chơi địa phương cạnh tranh Com2uS đã cơ cấu lại nhân sự trong bộ phận metaverse Com2Verse của mình vào tháng 9 năm ngoái, sau khi được báo cáo là đã ghi nhận khoản lỗ hoạt động trị giá khoảng 9,7 triệu USD trong quý 3 năm 2023.

Cuối cùng là ửa hàng bách hóa Hyundai, tập đoàn bán lẻ trực thuộc Tập đoàn Hyundai, cũng sẽ chấm dứt dịch vụ ví kỹ thuật số (H.NFT) vào cuối tháng 3.

Liên quan: Văn phòng tổng thống Hàn Quốc kêu gọi cơ quan quản lý xem xét khả năng phê duyệt ETF Bitcoin spot

Rate this post
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan