Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gã khổng lồ đầu tư Franklin Templeton kết nối quỹ 270 triệu đô la Mỹ với mạng Polygon

Franklin Templeton, một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới với 1,4 nghìn tỷ đô la Mỹ được quản lý, cho biết Quỹ tiền chính phủ Hoa Kỳ OnChain của họ hiện được hỗ trợ trên mạng Polygon, cho phép các nhà đầu tư truy cập vào chuỗi khối Ethereum.

Roger Bayston, Trưởng bộ phận Tài sản Kỹ thuật số tại Franklin Templeton cho biết: “Việc mở rộng phạm vi tiếp cận của [quỹ] tới Polygon cho phép Quỹ tương thích hơn với phần còn lại của hệ sinh thái kỹ thuật số, đặc biệt là thông qua chuỗi khối dựa trên Ethereum.”

Theo thông báo, quỹ tương hỗ được niêm yết trên Nasdaq của Templeton là quỹ đầu tiên được đăng ký tại Hoa Kỳ sử dụng chuỗi khối công khai để xử lý các giao dịch và ghi lại quyền sở hữu cổ phần, hiện có hơn 270 triệu đô la Mỹ được quản  .

Để phù hợp với mục tiêu mang lại thu nhập ổn định cho người nắm giữ, quỹ đầu tư hơn 99% tài sản của mình vào chứng khoán chính phủ, tiền mặt và các thỏa thuận mua lại.

Một phần của quỹ được đại diện bởi một mã thông báo BENJI, trong đó chủ sở hữu mã thông báo có quyền truy cập vào quỹ trong ví kỹ thuật số thông qua ứng dụng Benji Investments do Franklin điều hành.

Franklin Templeton cho biết việc tích hợp chuỗi khối vào hệ thống của mình mang lại “hiệu quả hoạt động” như tăng cường bảo mật, xử lý giao dịch nhanh hơn và giảm chi phí. 

Vào thứ Hai, Stellar , cho biết quỹ Templeton cũng có sẵn trên mạng của nó.

Động thái này theo sau những động thái của các công ty tài chính truyền thống khác kết hợp công nghệ chuỗi khối vào các dịch vụ của họ. 

Tháng 9 năm ngoái, Charles Schwab, Citadel Securities, Fidelity Digital Assets và các trụ cột khác của Phố Wall đã tạo ra sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, EDX Markets.

Thượng nghị sĩ Mỹ tranh thủ mua bitcoin khi giá giảm

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đồng meme như Shiba Inu, Dogecoin ghi nhận sự thống trị

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Các đồng meme như Shiba Inu và Dogecoin đã...

BRICS: 19 quốc gia bước vào giai đoạn thử nghiệm CBDC nâng cao

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) xác nhận rằng 19 quốc gia đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Tiền tệ kỹ thuật số...

Michael Dell sẽ mua số lượng Bitcoin khổng lồ?

Michael Dell, người sáng lập và CEO của Dell Technologies, đã tạo sự chú ý khi gợi ý công ty có thể đầu tư...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo