Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Gã khổng lồ đầu tư Franklin Templeton kết nối quỹ 270 triệu đô la Mỹ với mạng Polygon

- Advertisement -

Franklin Templeton, một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới với 1,4 nghìn tỷ đô la Mỹ được quản lý, cho biết Quỹ tiền chính phủ Hoa Kỳ OnChain của họ hiện được hỗ trợ trên mạng Polygon, cho phép các nhà đầu tư truy cập vào chuỗi khối Ethereum.

Roger Bayston, Trưởng bộ phận Tài sản Kỹ thuật số tại Franklin Templeton cho biết: “Việc mở rộng phạm vi tiếp cận của [quỹ] tới Polygon cho phép Quỹ tương thích hơn với phần còn lại của hệ sinh thái kỹ thuật số, đặc biệt là thông qua chuỗi khối dựa trên Ethereum.”

- Advertisement -

Theo thông báo, quỹ tương hỗ được niêm yết trên Nasdaq của Templeton là quỹ đầu tiên được đăng ký tại Hoa Kỳ sử dụng chuỗi khối công khai để xử lý các giao dịch và ghi lại quyền sở hữu cổ phần, hiện có hơn 270 triệu đô la Mỹ được quản  .

Để phù hợp với mục tiêu mang lại thu nhập ổn định cho người nắm giữ, quỹ đầu tư hơn 99% tài sản của mình vào chứng khoán chính phủ, tiền mặt và các thỏa thuận mua lại.

Một phần của quỹ được đại diện bởi một mã thông báo BENJI, trong đó chủ sở hữu mã thông báo có quyền truy cập vào quỹ trong ví kỹ thuật số thông qua ứng dụng Benji Investments do Franklin điều hành.

Franklin Templeton cho biết việc tích hợp chuỗi khối vào hệ thống của mình mang lại “hiệu quả hoạt động” như tăng cường bảo mật, xử lý giao dịch nhanh hơn và giảm chi phí. 

Vào thứ Hai, Stellar , cho biết quỹ Templeton cũng có sẵn trên mạng của nó.

Động thái này theo sau những động thái của các công ty tài chính truyền thống khác kết hợp công nghệ chuỗi khối vào các dịch vụ của họ. 

Tháng 9 năm ngoái, Charles Schwab, Citadel Securities, Fidelity Digital Assets và các trụ cột khác của Phố Wall đã tạo ra sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, EDX Markets.

Thượng nghị sĩ Mỹ tranh thủ mua bitcoin khi giá giảm

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Quan chức Nga bị bắt vì nhận hối lộ 1032 Bitcoin

Một quan chức Nga bị cáo buộc đã nhận 1032 BTC vào tháng 4 năm 2022 từ các tin tặc.Theo nguồn tin từ Kommersant...

Bài viết liên quan

- Advertisement -