Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Thượng nghị sĩ Mỹ tranh thủ mua bitcoin khi giá giảm

- Advertisement -

Thượng nghị sĩ Mỹ tranh thủ mua bitcoin khi giá giảm

Thượng nghị sĩ Mỹ Ted Cruz gần đây đã tuyên bố rằng ông “cực kỳ lạc quan về Bitcoin”. Đồng thời, Thượng nghị sĩ còn nói rằng ông đã “mua Bitcoin lúc giảm giá”.

Ted Cruz tuyên bố niềm tin của mình rằng Bitcoin đã được củng cố vững chắc với tư cách là “anh cả trong lĩnh vực tiền điện tử”. Bitcoin có mức tăng khả quan trong 24 giờ qua, nó tăng hơn 7% để chạm mức 30.000 USD vào tối qua, mặc dù hiện tại đã lùi về ngưỡng 29.000 USD.

- Advertisement -

biểu đồ giá bitcoin

Thượng nghị sĩ Mỹ lạc quan về Bitcoin

Phát biểu hôm nay, Thượng nghị sĩ Mỹ Ted Cruz tuyên bố rằng ông “cực kỳ lạc quan về Bitcoin”. Ngoài ra, vị chính trị gia người Mỹ nói rằng ông đã “mua Bitcoin lúc giá giảm”, điều này cho thấy ông đã mua tiền điện tử trong bối cảnh thị trường chung đang suy thoái.

Cruz không tiết lộ ông đã mua Bitcoin ở mức giá bao nhiêu.

Cruz được biết đến là một trong số ít các chính trị gia có quan điểm tích cực về tiền điện tử, trước đây ông đã gây chú ý khi đề xuất một yêu cầu đối với Capitol Hill (nơi đặt trụ sở của chính phủ Mỹ) để chấp nhận tiền điện tử.

Đề xuất được đưa ra vào đầu năm nay để yêu cầu các máy bán hàng tự động và nhà thầu dịch vụ thực phẩm chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Ngoài ra, Cruz cũng lên tiếng phản đối việc triển khai một loại tiền kỹ thuật số do Fed phát triển. Ông đề xuất luật vào tháng 3 để cấm triển khai CBDC và nêu rõ khả năng sử dụng tiền tệ như vậy của chính phủ. Ông cảnh báo về khả năng của tiền tệ như một công cụ giám sát tài chính của chính phủ.

Bitcoin gây chú ý trong những ngày gần đây. Không chỉ thông qua việc nó nhanh chóng vượt qua mức giá 30.000 USD mà còn thông qua sự gia tăng gần đây về số lượng địa chỉ hoạt động.

Cụ thể, theo công ty phân tích dữ liệu CryptoQuant báo cáo rằng các địa chỉ hoạt động của Bitcoin gần đây đã vượt qua các mức được thấy lần cuối vào tháng 11 năm 2021. Điều này cho thấy nhu cầu về tiền điện tử đang ngày càng gia tăng.

Xem thêm: Gã khổng lồ ngân hàng Standard Chartered cho biết giá Bitcoin có thể đạt 100000 USD vào cuối năm

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng máy ATM Bitcoin tăng vọt trong tháng 5

Đã có sự gia tăng đáng kể vào tháng 5 với hơn 1.400 máy ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn thế giới, mặc...

Doanh thu khai thác bitcoin tăng lên 916 triệu USD

Doanh thu khai thác bitcoin đã tăng trong tháng 5, đạt 916,6 triệu USD, theo The Block Research.Doanh thu khai thác bitcoin đạt 916,6...

“AI” đứng đầu về số lượng tìm kiếm trên Google, nhưng vẫn đứng sau Bitcoin

Lượng tìm kiếm trên Google cho “AI” đã tăng lên mức cao kỷ lục mới. Tuy nhiên, lượng tìm kiếm cho “AI” vẫn thấp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -