Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

FTX US đầu tư vào sàn giao dịch chứng khoán IEX để ra mắt chứng khoán kỹ thuật số

- Advertisement -

FTX US dự kiến ​​sẽ hoàn tất khoản đầu tư vào Sàn IEX vào tháng 5 năm 2022, tùy thuộc vào các điều kiện và phê duyệt theo quy định.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX của Sam Bankman-Fried tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào tài chính truyền thống, chi nhánh FTX US có trụ sở tại Hoa Kỳ đầu tư vào Investors Exchange (IEX), một sàn giao dịch chứng khoán.

- Advertisement -

FTX US đã ký thỏa thuận đầu tư chiến lược vào IEX Group để cùng thiết lập thị trường mua, bán và giao dịch chứng khoán tài sản kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành của FTX và FTX US Bankman-Fried nói rằng anh ấy từ lâu đã hâm mộ về tầm nhìn của Giám đốc điều hành IEX, Brad Katsuyama:

“Đầu tư vào IEX đã tạo ra cơ hội to lớn cho FTX US. Với khoản đầu tư này, chúng tôi liên kết với một trong những công ty đáng tin cậy và sáng tạo nhất trên thị trường chứng khoán. “

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành IEX, Katsuyama nhấn mạnh rằng quan hệ đối tác với FTX nhằm mục đích giúp Mỹ trở thành người chơi lớn nhất về tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu. Anh ấy nói:

“Cả hai công ty đều coi các cơ quan quản lý là đồng minh quan trọng trong việc cung cấp một con đường rõ ràng và đạt được các tiêu chuẩn cao nhất có thể để bảo vệ nhà đầu tư. ”

Ngoài khoản đầu tư chiến lược, FTX và IEX cũng có kế hoạch giới thiệu một sáng kiến ​mời tất cả các nhà đầu tư tham gia cuộc trò chuyện với các cơ quan quản lý về tương lai của cấu trúc thị trường chứng khoán tài sản kỹ thuật số. 

Cả FTX và FTX US gần đây đều tích cực đầu tư vào lĩnh vực tài chính truyền thống. Tháng trước, FTX Ventures đã đầu tư 100 triệu đô la vào ứng dụng ngân hàng di động, Dave, kết hợp với FTX US với Dave để thanh toán tiền điện tử.

FTX cũng đã đàm phán để đầu tư vào công ty khởi nghiệp trò chơi Ấn Độ Mobile Premier League.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

61% tổng số Bitcoin được kiểm soát bởi ‘những người chơi lớn’

Theo một báo cáo gần đây của CryptoQuant cho biết có tới 61% tổng số bitcoin được kiểm soát bởi những người chơi lớn.Để ra được...

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance gặp ‘biến’

Giá đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm mạnh sau khi nổ ra tin tức Binance bị Ủy ban Giao dịch Hàng...

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -