Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

FTX Nhật Bản cho phép rút toàn bộ số tiền, người dùng vui mừng vì ‘thoát hiểm’

FTX đã xác định được 5,5 tỷ USD tài sản

Người dùng Nhật Bản xác nhận rằng tất cả số tiền của họ đã được thanh toán hết. Tuy nhiên, các nhà đầu tư FTX cũng hy vọng những người dùng khác trên thế giới sẽ có kết quả tương tự.

Trong khi các khách hàng FTX trên toàn thế giới kiên nhẫn chờ đợi kết luận pháp lý của Sam Bankman-Fried (SBF) với hy vọng lấy lại được khoản đầu tư của họ, thì người dùng FTX Nhật Bản đã bắt đầu rút toàn bộ số tiền của họ.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2022, sàn giao dịch tiền điện tử FTX và các công ty con của nó đã tạm dừng tất cả hoạt động rút tiền, sau khi SBF bị cáo buộc biển thủ tiền của người dùng.

Hiệu ứng domino đã buộc Liquid Group — nền tảng giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản thuộc sở hữu của FTX kể từ tháng 2 năm 2022 — phải tạm dừng rút tiền vào ngày 15 tháng 11 năm 2022.

Tuy nhiên, FTX Nhật Bản đã tiếp tục cho rút tiền vào ngày 21 tháng.

Vài ngày sau, nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đến từ Nhật Bản @Whiskey_bonbon_ xác nhận đã rút thành công tất cả số tiền.

Một bài trên twitter có nội dung: “Tất cả các khoản thanh toán đã hoàn tất! lúc đầu, tôi cảm thấy như mình đã bỏ cuộc. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người trong FTXJP vì nỗ lực của họ.”

Chỉ một ngày sau khi mở lại hoạt động rút tiền, FTX Nhật Bản tiết lộ có khoảng 50 triệu đô la (6,6 tỷ yên) đã bị rút khỏi Liquid Global.

Quá trình hoàn trả dự kiến ​​sẽ bị chậm trễ do số lượng lớn người dùng bị ảnh hưởng bởi sự thất bại của FTX-SBF.

Nhiều thành viên cộng đồng đã xác nhận tất cả số tiền của họ đã được thanh toán hết. Tuy nhiên, các nhà đầu tư FTX hy vọng về một kết quả tương tự cho tất cả người dùng trên thế giới.

Chồng chất các cáo buộc chống lại SBF, một thẩm phán liên bang ra lệnh cho một bản cáo trạng thay thế chưa được niêm phong bao gồm 12 tội danh.

FTX tiếp tục kêu gọi các chính trị gia trả lại tiền mà họ đã quyên góp

Phiên tòa hình sự của SBF tại tòa án liên bang dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 10, trong khi vụ phá sản của FTX đang diễn ra tại Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận Delaware.

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC đẩy lùi các đề xuất ETF Ethereum của BlackRock, Fidelity

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã lại tiếp tục một lần nữa trì hoãn quyết định phê duyệt hoặc...

MicroStrategy sẽ huy động 600 triệu USD thông qua trái phiếu

MircoStrategy dự kiến sẽ huy động thêm 600 triệu USD thông qua trái phiếu chuyển đổi cao cấp như một phần trong động thái...

Đài Loan sẽ ban hành luật tiền kỹ thuật số mới vào tháng 9/2024

Ủy ban Giám sát Tài chính Đài Loan (FSC) đã thông báo rằng họ sẽ đề xuất một dự thảo mới về quy định...

Bài viết liên quan