Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

FTX tiếp tục kêu gọi các chính trị gia trả lại tiền mà họ đã quyên góp

FTX chuẩn bị mở lại hoạt động?

FTX đã nói với giới chính trị vào Chủ nhật rằng sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản muốn lấy lại tiền sau khi hàng triệu đô la chảy vào tay các ứng cử viên dưới sự chỉ đạo của CEO Sam Bankman-Fried hoặc những lãnh đạo khác của ông.

John Ray III, Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của FTX, trước đó đã nói rằng các khoản đóng góp liên quan đến FTX nên được trả lại.

Tuyên bố hôm Chủ nhật yêu cầu trả lại “các khoản đóng góp hoặc các khoản thanh toán khác” trước ngày 28 tháng 2 và lặp lại lời cảnh báo rằng công ty sẽ xử lý các khoản tiền không được trả lại một cách tự nguyện thông qua các biện pháp pháp lý “với tiền lãi tích lũy kể từ ngày bất kỳ hành động nào được bắt đầu. .”

FTX, từng được định giá 32 tỷ đô la, đã nộp đơn xin phá sản vào năm ngoái và cuối cùng tiết lộ rằng họ không có đủ dự trữ tài sản của khách hàng.

Bankman-Fried sau đó đã bị bắt và buộc tám tội danh tài chính, chẳng hạn như gian lận chứng khoán, rửa tiền và vi phạm tài chính.

Trước đó, Bankman-Fried đã công khai ủng hộ các ứng cử viên Đảng Dân chủ và là một trong những nhà tài trợ lớn nhất của đảng Dân chủ trong kỳ bầu cử năm 2020.

Tháng trước, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre từ chối bình luận về việc liệu Tổng thống Joe Biden có trả lại các khoản tiền mà ông nhận được khi còn là ứng cử viên hay không.

Một số chính trị gia đã trả lại số tiền họ nhận được từ Bankman-Fried, chẳng hạn như cựu đại diện Beto O’Rourke (D-TX), ông cho biết đã trả lại khoản quyên góp 1 triệu đô la ngay trước khi sàn giao dịch nộp đơn xin phá sản.

FTX Nhật Bản hứa sẽ trả lại tiền nhưng vẫn chưa nói rõ khi nào

Các quan chức khác, bao gồm Thượng nghị sĩ Dick Durbin (D-IL) và Thượng nghị sĩ Kirsten Gillibrand (D-NY), đã tuyên bố rằng họ sẽ quyên góp cho các tổ chức từ thiện với số tiền họ nhận được liên quan đến FTX.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance đưa ra thông báo quan trọng liên quan đến tất cả người dùng

Sàn giao dịch Binance đưa ra thông báo quan trọng đối với người dùng khi chuẩn bị tiến hành nâng cấp hệ thống.Sàn giao...

Quỹ khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD của Binance được chuyển đổi thành USDC

Trong một diễn biến mới thú vị của sàn giao dịch tiền điện tử, Binance đã chuyển đổi quỹ khẩn cấp trị giá 1...

Upbit đình chỉ các giao dịch crypto vượt quá 1 triệu won

Upbit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc, sẽ tạm dừng việc gửi và rút tài sản...

Bài viết liên quan