Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Founder Cardano ngăn chặn FUD, khẳng định sự phát triển của Hydra

Người sáng lập Cardano đã bác tin đồn liên quan đến từ bỏ giải pháp mở rộng lớp 2 của Cardano, Hydra và khẳng định dự án vẫn đang phát triển.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson bác bỏ những tin đồn liên quan đến việc từ bỏ giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của Cardano, Hydra.

Trong một bài đăng X gần đây, Hoskinson đã phản đối những tuyên bố của những người chỉ trích nhằm chống lại sự phát triển của Hydra, nhấn mạnh chúng chỉ là FUD (Sợ hãi, Không chắc chắn và Nghi ngờ).

Vào ngày 16 tháng 3, Hoskinson đã chia sẻ về những nỗ lực của blockchain nhằm mang lại những tiến bộ cho dự án. Ông nói thêm rằng các video lan truyền về sự thất bại của dự án là những tin đồn sai lệch. Ông chia sẻ:

Nhóm chưa bao giờ làm việc hiệu quả và có động lực như lúc này, nhờ có sự tham gia tuyệt vời của cộng đồng và các tài liệu mới trong quá trình cải tiến giao thức.

Đáp lại, Hoskinson đã nhận được một loạt câu hỏi quan trọng liên quan đến sự phát triển của Cardano, bao gồm cả mối quan hệ hợp tác với công ty Fortune 250 DISH , các dự án ở Ethiopia và Châu Phi, v.v. Người dùng tên Atom đã đặt câu hỏi cho ông như sau:

Khi nào DISH? Khi nào chuyển đổi erc20? Khi nào là Ethiopia? Khi nào ở châu Phi? Khi Mông Cổ hợp tác? Tất cả những gì bạn đã nói sẽ diễn ra khi nào?

Hoskinson đã chia sẻ một con đường rõ ràng về những phát triển đang diễn ra ở Cardano, nhắc lại cam kết của blockchain trong việc tiếp tục thiết lập mạng lưới trên toàn thế giới.

Ông khẳng định rằng việc theo đuổi mở rộng sang Châu Phi của họ vẫn tiếp tục với sự hỗ trợ của John O’Connor, Giám đốc điều hành của RealFi.

Ngoài ra, họ còn đào tạo các nhà phát triển ở Mông Cổ để hoàn thiện mối quan hệ đối tác của mình. Hơn nữa, Hoskinson khẳng định rằng Cardano đã kết thúc thí điểm với tất cả các vấn đề được Atom đề cập.

Gần đây, Hoskinson đã công bố kế hoạch của Cardano nhằm tích hợp Hyperledger Firefly, một hệ thống đa bên dành cho các luồng dữ liệu doanh nghiệp. Theo tiết lộ của Hoskinson, sự hợp tác của Cardano với Block Frost sẽ tích hợp Hyperledger Firefly nhằm đánh giá tính phù hợp của nó đối với các Nhà khai thác nhóm cổ phần Cardano (SPO).

CEO Tether, Paolo Ardoino nói về giá tiềm năng của Bitcoin sau khi halving

3/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JP Morgan đưa ra cảnh báo thị trường tài chính của Mỹ

Ngân hàng đầu tư hàng đầu JP Morgan đã đưa ra cảnh báo tài chính lớn có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế...

Matrixport báo cáo việc Hồng Kông phê duyệt Bitcoin ETF sẽ gây ra bùng nổ về nhu cầu

Hồng Kông có thể bật đèn xanh cho các quỹ ETF giao ngay, đặc biệt là việc chấp thuận một quỹ Bitcoin ETF giao...

Tùy chọn bitcoin hết hạn trị giá 1,5 tỷ USD đặt mức giá tối đa 69.000 USD

Bitcoin trị giá hơn 1,5 tỷ USD quyền chọn tương lai sẽ hết hạn vào ngày 12 tháng 4, báo hiệu khả năng biến...

Bài viết liên quan