Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Filecoin Network tạm thời ngừng hoạt động

Filecoin Network tạm thời ngừng hoạt động

Filecoin Network đang phục hồi khi các thợ đào nâng cấp lên một máy khách mới sau sự cố mất mạng kéo dài 4 giờ.

Giao thức lưu trữ phi tập trung Filecoin (FIL) đã bị tắc nghẽn vào ngày 1/12 do một lỗi gây ra sự mất ổn định trên mạng. Theo một báo cáo về tình trạng dự án được phát hành bởi nhóm Filecoin:

Mạng Filecoin bị tạm dừng với hầu hết các nút bị kẹt ở độ cao 336459 với lỗi tính toán trạng thái không khớp do một hành vi không xác định.

Dựa trên mốc thời gian được đưa ra trong bản cập nhật trạng thái, chỉ mất chưa đầy bốn giờ để nhóm  phát triển Filecoin khắc phục sự cố. Là một phần của giải pháp, các thợ đào phải nâng cấp lên client Lotus mới.

Do sự cố mạng, các sàn giao dịch như HBTC và KuCoin đã gửi thông báo cho người dùng của họ về việc tạm ngừng gửi và rút tiền FIL. Tính đến thời điểm báo chí, cả hai nền tảng vẫn chưa thực hiện giao dịch trở lại cho tài sản này

Thật vậy, nhóm Filecoin đã khuyên các sàn giao dịch nên tạm thời vô hiệu hóa các khoản tiền gửi và rút cho đến khi họ cảm thấy trạng thái của chuỗi đã an toàn. FIL hiện giảm hơn 7% trong 24 giờ qua.

Theo Giám đốc điều hành TokenSoft Mason Borda, sự cố này không ảnh hưởng đến Wrapped Filecoin (wFIL). Như đã từng đưa tin, Tokensoft và Anchorage đã ra mắt wFIL để sử dụng trên Ethereum vào tháng 11.

Vào thời điểm đó, Filecoin vừa vượt qua ngưỡng lưu trữ mạng 1 exbibyte (EiB), tương đương với khoảng 1 tỷ gigabyte. Con số này hiện là 1.48 EiB với hơn 854 thợ đào đang hoạt động.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu MicroStrategy tăng hơn 20% khi giá BTC tiếp tục tăng cao

Giá cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đã tăng hơn 20% vào ngày 4 tháng 3 trong những giờ đầu giao dịch tại Hoa Kỳ. Đến...

Giá Bitcoin chạm mức 67.000 USD

Bitcoin đang dẫn đầu sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử, tăng 5,7% trong biểu đồ 24 giờ, 27.1% trong biểu đồ...

423 triệu USD vị thế bị thanh lý khi BTC tăng vọt 68.700 USD

Sau đà bullrun rầm rộ của Bitcoin bắt đầu vào những ngày qua, số vị thế long/short bị thanh lý trong 24 giờ qua...

Bài viết liên quan