Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum ETF: Phản ứng lạnh lùng của SEC dập tắt hy vọng của người dùng

Lấy cảm hứng từ sự phổ biến đáng kinh ngạc của Bitcoin ETF, các cuộc thảo luận về việc tung ra các quỹ ETF dựa trên Ethereum đã trở nên nổi bật vào tháng 1 năm 2024. Tuy nhiên, hy vọng hiện đã bắt đầu suy yếu khi SEC đưa ra quan điểm thờ ơ về việc cấp tín hiệu xanh cho ETH ETF. 

Nói chi tiết về vấn đề này thông qua X, phóng viên Eleanor Terett của Forbes đã chia sẻ sự lạc quan xung quanh việc phê duyệt Ethereum ETF vào ngày 23 tháng 5 đã bắt đầu giảm dần và suy yếu như thế nào. 

Quan điểm của SEC về ETF Ethereum  

Trong một chủ đề chi tiết thông qua X, phóng viên Eleanor Terett của Forbes bày tỏ rằng sự chấp thuận của SEC đối với ETH ETF có thể không đến vào ngày 23 tháng 5. 

Terett chia sẻ thêm, dựa trên các cuộc đàm phán mà cô ấy đã có với các nhân vật có thẩm quyền trong hệ thống phân cấp, rất có thể các quỹ ETF Ethereum có thể không được chấp thuận trước ngày 23 tháng 5. 

Nhà báo của Forbes sau đó đã nói thêm rằng nhân viên của SEC không tương tác với đề xuất này giống như cách họ đã làm với các thủ tục ETF Bitcoin spot.

“Dựa trên những cuộc trò chuyện của tôi với những người quen thuộc, các cuộc họp trong những tuần gần đây diễn ra rất phiến diện, với việc các tổ chức phát hành và người giám sát cố gắng tập hợp nhân viên của SEC để bắt đầu quá trình, nhưng các nhân viên không tham gia theo những cách có ý nghĩa như họ đã làm với đồng đô la.” Các ứng dụng ETF Bitcoin spot.”

Thả bom sự thật

Terett đã đến X để chia sẻ một yếu tố quan trọng khác của cuộc trò chuyện. Cô chia sẻ cách Gary Gensler, giám đốc SEC đã “xoa dịu ngành bằng cách phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin giao ngay”. Terett cũng phác thảo ngắn gọn quan điểm lạnh lùng của Thượng nghị sĩ Warren đối với quỹ ETF và tiền điện tử nói chung. 

“Tôi được biết rằng @GaryGensler tin rằng anh ấy đã xoa dịu ngành công nghiệp bằng sự chấp thuận của các quỹ ETF giao ngay BTC. Ngoài ra, các chính trị gia chống tiền điện tử có ảnh hưởng như @SenWarren đã tức giận với SEC vì đã phê duyệt các quỹ ETF $BTC ngay từ đầu và đang biểu tình chống lại điều tương tự xảy ra với $ ETH”. Cô sau đó đã chia sẻ.

Cô kết luận nhận xét của mình bằng cách nói thêm rằng một trong những nguồn tin của cô đã tuyên bố rằng quá trình phê duyệt ETH ETF vẫn chưa đạt được động lực đáng tin cậy.

“Một nguồn tin cho tôi biết: “Nhân viên đã rất khó đánh giá điều này và chúng tôi không chắc liệu có ai biết điều gì đang diễn ra trong đầu họ hay không. Nhưng họ sẽ phải bắt đầu công việc sớm nếu muốn thành công. Ngày 23 tháng 5 chỉ còn hơn 2 tháng nữa thôi.” Terett kết luận.

Xem thêm: Các tập đoàn lớn, các công ty lớn chuẩn bị mua Bitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu hợp tác với CDSA để giải quyết các thách thức về AI trong giải trí

Shiba Inu (SHIB) đã được chứng minh không chỉ là một meme coin. Đồng tiền số này đã đi sâu vào một số lĩnh...

SOL giảm 10%, nhưng Solana vẫn đánh bại Bitcoin, Ethereum bằng cách này

Solana vẫn đánh bại Bitcoin và Ethereum trong lĩnh vực NFT mặc dù tài sản này chứng kiến mức giảm hơn 10% giá trị...

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

Bài viết liên quan