Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum ETF giao ngay của VanEck được niêm yết trên DTCC với mã giao dịch ETHV

Ethereum đã tăng 31% trong 7 ngày qua vượt qua mức 3.800 USD khi cơ hội phê duyệt các quỹ ETF tăng lên.

Ethereum ETF giao ngay được đề xuất của VanEck đã xuất hiện trên danh sách chứng khoán mới của Depository Trust and Clearing Corporation (DTCC) với mã giao dịch là ETHV. Sự phát triển này diễn ra ngay sau khi Cboe phát hành các mẫu 19b-4 sửa đổi.

Mặc dù việc niêm yết DTCC là một bước quan trọng đối với ETF nhưng nó không đảm bảo sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khi vẫn đang chờ xử lý.

Ứng dụng Ethereum ETF giao ngay của VanEck có thể sẽ là ứng dụng đầu tiên nhận được quyết định từ SEC. SEC sẽ quyết định từ chối hay phê duyệt sản phẩm vào ngày mai 23 tháng 5.

Van Eck đã nộp đơn xin ETF Ethereum giao ngay vào tháng 9 năm 2023 cùng với nhiều gã khổng lồ trong ngành khác như BlackRock, ARK Invest và Fidelity.

Gần đây, các nhà phân tích của Bloomberg ETF, Eric Balchunas và James Seyffart ước tính hiện có 75% cơ hội được SEC chấp thuận cho một Ethereum ETF giao ngay. Họ trích dẫn việc loại bỏ đặt cược và các vấn đề chính trị là động lực chính.

Standard Chartered cũng tự tin vào tiềm năng phê duyệt theo quy định của Ethereum ETF giao ngay. Ngoài ra, ngân hàng đang lạc quan về giá của Ethereum, dự đoán rằng nó đang trên đà tăng lên mức 8.000 USD vào cuối năm nay.

Trong khi đó, Ethereum đã cho thấy hiệu suất ấn tượng sau những phát triển tích cực trong Ethereum ETF, nó đã tăng 8% chỉ sau vài phút khi các nhà phân tích của Bloomberg nâng tỷ lệ cược và kéo dài đợt tăng giá.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức khoảng 3.675 USD, tăng hơn 24,6% trong 7 ngày qua.

Giá Ethereum dự kiến tăng đến mức nào nếu SEC phê duyệt quỹ Ether ETF

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo