Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

ERC20 là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền ảo ERC20 Belance Blockchain

ERC20 Belance Blockchain là gì?

ERC20 Belance Blockchain là một loại token được sử dụng chính trong nền tảng Belance Blockchain, token ERC20 cũng theo chuẩn ERC20. Tại vì tên của token này trùng với tên của tiêu chuẩn để tạo ra các token khác nên để tránh nhầm lẫn, trong bài viết này Blog tiền ảo sẽ gọi nó là ERC20 Belance nhé!

ERC20

Belance là một nền tảng blockchain mới được thiết kế với mục đích kết nối mọi người trong thế giới blockchain, bằng cách tạo ra một nơi để mọi người chia sẻ các kiến thức về blockchain của mình mà không thể bị làm giả được. Cho dù bạn đang xây dựng dự án mới của mình hay tìm kiếm điều gì đó độc đáo, Belance là nền tảng đầu tiên giúp bạn kết nối và thảo luận với những người khác về công nghệ mã hóa và blockchain. Hoặc là giúp bạn kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực để tư vấn, hay là thuê chuyên gian đó để hoàn thành giúp bạn một số công việc nhất định trong dự án của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Belance để quảng bá các kỹ năng ấn tượng của bạn cho khách hàng. Hay là trở thành một blogger chuyền về blockchain. Belance sẽ là một nơi dừng chân cho tất cả mọi thứ, và cho tất cả mọi người quan tâm hoặc muốn kết nối với thế giới blockchain.

Các tính năng và đặc điểm của ERC20 Belance

Dưới đây là các tính năng và đặc điểm chính của Belance, nó hoạt động như một mạng xã hội trong lĩnh vực blockchain.

  • Cho phép tất cả người dùng của nền tảng Belance có cơ hội thực hiện các thông báo, hoặc viết các bài đăng dễ dàng hơn, và các kí tực đặc biệt làm cho bài đăng của bạn nổi bật và xuất hiện chuyên nghiệp hơn. Nền tảng Belance đang tạo ra sự hướng dẫn độc đáo và hiện đại nhất cho việc kiểm duyệt các bài đăng và thông báo.
  • Tất cả người dùng Belance đều có lựa chọn xác minh tài khoản của họ. Vì vậy, bạn sẽ luôn luôn biết những người bạn đang nói chuyện là ai, đôi khi nó sẽ tạo ra một mối quan hệ kinh doanh mới. Với việc xem hồ sơ của người dùng khác, bạn có cơ hội để xem tất cả các hoạt động của họ trên nền tảng này cùng với các phản hồi, đề xuất, bài đăng, lượt nhận xét và nhận xét của người khác về họ. Với những thông tin bổ sung này, bạn sẽ có nhiều điều hơn về đối tác của mình, từ đó tạo nên sự tin tưởng nhất định.
  • Tất cả thời gian và hoạt động của bạn dành cho nền tảng Belance (nhận xét, bài đăng, blog, các công việc thực thi, trả lời câu hỏi, thậm chí đăng nhập, v.v.) sẽ được chuyển đổi thành điểm và xếp hạng của người dùng. Đánh giá này sẽ cung cấp cho bạn các cơ hội không giới hạn.
  • Trên nền tảng Belance, bạn sẽ có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn mong muốn về blockchain hoặc tiền điện tử. Các câu hỏi và mối quan tâm của bạn sẽ dễ dàng trả lời vì phần “Câu hỏi” được thiết kế trên trang web luôn được hiển thị ưu tiên. Những người dùng khác có thể trả lời hoặc nhận xét về câu hỏi của bạn. Những người dùng này có thể được những người dùng khác xếp hạng, và bạn cũng có thể kiểm tra xếp hạng của người dùng đã phản hồi câu trả lời của bạn để đánh giá kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ.

Tỷ giá của đồng tiền ảo ERC20 Belance Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số ERC20 được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 11/2017 với giá ban đầu là 0.0002 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 14/6/2018 thì giá của đồng tiền điện tử ERC20 là 0.0006 USD.

erc20-ty-gia

Hiện đồng tiền mã hóa ERC20 có tổng vốn hóa là hơn 9 triệu USD. Số coin đang được phát hành 1.574.741.156 ERC20, và số coin đang được khai thác là 1.693.691.126 ERC20. Bạn có thể xem Tỷ giá ERC20 Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán ERC20 Belance coin ở sàn giao dịch nào?

erc20-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng ERC20 trên 2 sàn giao dịch thế giới gồm Token Store, EtherDelta (ForkDelta) với cặp chủ yếu là ERC20/ETH

ERC20 Belance Token ở ví nào?

ERC20 là một token ERC20, vì thế mà các loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phải theo chuẩn ERC20 và những loại ví được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ ERC20 Belance coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử ERC20 Belance

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền điện tử ERC20 Belance (ERC20) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hay về ERC20. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử ERC20 với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

4.5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -