Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

EOS tạo tokenomics mới, liệu có đủ tác động?

Hệ sinh thái EOS đã đạt được sự đồng thuận để phê duyệt tokenomics mới, hứa hẹn một “kỷ nguyên mới” cho các chủ sở hữu và nhà phát triển token EOS.

Ngày 31 tháng 5, EOS thông báo chuyển từ nguồn cung token lạm phát 10 tỷ token sang nguồn cung cố định 2,1 tỷ token để kiềm chế lạm phát. Giá trị pha loãng hoàn toàn (FDV) của EOS giảm 80% và triển khai chu kỳ halving 4 năm. EOS cũng bổ sung “phần thưởng đặt cược lợi nhuận cao” khi bị khóa, nhưng không tiết lộ lợi tức.

EOS Foundation sẽ phân bổ 350 triệu token EOS cho Thị trường RAM để hỗ trợ các nhà phát triển và người dùng triển khai ứng dụng. Thông báo này gặp phải sự hoài nghi từ cộng đồng với một người dùng lâu năm không biết phải làm gì với tin tức về RAM. Token EOS đang giao dịch ở mức 0,80 USD, hầu như không thay đổi trong 24 giờ qua và đã giảm 21,6% từ khi ra mắt.

Hệ sinh thái EOS chịu trách nhiệm cung cấp token ban đầu (ICO) lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Block.one, công ty đứng sau EOS khi đó, đã huy động được số tiền khổng lồ 4,1 tỷ USD vào năm 2018. Tiếp theo đó là việc không đáp ứng được kỳ vọng của ICO, các cuộc đấu tranh tại tòa án và thách thức với các cơ quan quản lý.

Vào năm 2019, Block.one đã đạt được thỏa thuận với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), trả khoản phạt 24 triệu USD vì vận hành đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trong đợt ICO của mình.

Nguồn: Yves La Rose
Nguồn: Yves La Rose

Đọc thêm: Giám đốc điều hành EOS thông báo rằng lạm phát của EOS sẽ giảm

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo