Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Elon Musk đồng ý việc Bitcoin Cash có một số lợi thế nhất định so với Bitcoin

- Advertisement -

Elon Musk đồng ý việc Bitcoin Cash có một số lợi thế nhất định so với Bitcoin

Elon Musk đồng ý BCH cung cấp phí thấp hơn BTC

Vào hôm qua, thứ tư (24 tháng 3), Tesla đã đánh dấu một cột mốc mới cho ngành tiền điện tử khi công bố rằng họ chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán cho những sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, giờ đây, Kim Dotcom đang cố gắng thuyết phục người đàn ông giàu nhất thế giới rằng Bitcoin Cash là một loại tiền thực tế hơn nhiều khi nói đến thanh toán.

Kim Dotcom – một doanh nhân, nhà hoạt động chính trị người Đức-Phần Lan (còn được gọi là Kimble hoặc Kim Tim Jim Vestor) – đã bình luận dưới dòng tweet hôm thứ tư của Musk về việc mở tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin trên trang web Tesla.

- Advertisement -

Dotcom đã chỉ ra rằng phí giao dịch trung bình sẽ rẻ hơn nhiều nếu bạn thanh toán bằng Bitcoin Cash thay vì Bitcoin và gợi ý rằng Musk nên mua soda bằng BTC (để nhận thấy điều mà Kim nói). Kim Dotcom tuyên bố rằng BCH phục vụ cho thị trường đại chúng, không giống như Bitcoin, chỉ dành cho một phần trăm những người giàu có trên thế giới.

Không lâu sau đó, Musk đồng ý với quan điểm của Kim.

Samson Mow, CSO của Blockstream, đã nhắc nhở cả hai rằng thanh toán Bitcoin qua mạng Lightning hoặc Liquid Network có thể hữu ích trong trường hợp này.

Peter Schiff cảnh báo không nên mua Tesla bằng BTC

Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital, Peter Schiff đã tweet rằng “nếu bạn là một kẻ ngốc” thì mới mua xe Tesla bằng Bitcoin vì trong trường hợp Bitcoin lao dốc, khoản tiền hoàn lại mà Tesla thực hiện bằng Bitcoin sẽ thấp hơn so với USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -