Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Elon Musk cấm các thiết bị của Apple nếu tích hợp ChatGPT

Tỷ phú Elon Musk đã đe dọa sẽ cấm các thiết bị Apple tại các công ty của ông nếu Apple tích hợp ChatGPT của OpenAI vào hệ điều hành iPhone, iPad và Mac. Musk nhấn mạnh rằng việc này là một hành vi vi phạm an ninh không thể chấp nhận được.

Ông còn gợi ý rằng du khách đến thăm Tesla, SpaceX và các công ty khác của ông nên bảo quản các thiết bị Apple trong lồng Faraday khi vào cổng.

Nguồn: Elon Musk
Nguồn: Elon Musk

Tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu năm 2024, Apple công bố “Apple Intelligence” – bộ tính năng AI mới cho iOS 18, iPadOS 18 và macOS Sequoia. Một tính năng nổi bật cho phép Siri chuyển tiếp câu hỏi của người dùng tới ChatGPT khi cần thiết, nhưng người dùng sẽ được hỏi trước khi gửi câu hỏi và tài liệu hoặc ảnh đi. Tính năng này sẽ được hỗ trợ bởi GPT-4o, phiên bản ChatGPT mới nhất của OpenAI.

Musk cho rằng việc Apple không tự tạo ra AI của riêng mình là “vô lý” và cáo buộc họ gây bất lợi cho khách hàng bằng cách thuê ngoài quyền riêng tư và bảo mật.

Ông chỉ trích Apple vì chuyển dữ liệu của người dùng cho AI của bên thứ ba, cho rằng điều này không bảo vệ quyền riêng tư như họ tuyên bố. “Họ đang bán bạn xuống sông,” Musk nói trong một bài đăng X khác.

Nguồn: Elon Musk
Nguồn: Elon Musk

Nhưng Musk không cung cấp thông tin chi tiết về các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư được tích hợp trong tích hợp OpenAI và do đó, bài đăng X của anh ấy đã kích hoạt tính năng “ngữ cảnh được thêm vào bởi độc giả”.

Nó cung cấp một liên kết đến thông cáo báo chí của Apple giải thích rằng địa chỉ IP của người dùng sẽ vẫn bị che khuất và OpenAI sẽ không lưu trữ các yêu cầu.

Đọc thêm: Elon Musk lần đầu tiên đề cập đến một memecoin khác ngoài Dogecoin

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo