Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Dưới đây là các đồng coin cần theo dõi khi Bitcoin tăng vọt

- Advertisement -

Dưới đây là các đồng coin cần theo dõi khi Bitcoin tăng vọt

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe tiết lộ rằng ông đang đưa 5 đồng coin sau đây vào tầm ngắm khi Bitcoin cho thấy sự bứt phá tiếp theo trong chu kỳ tăng trưởng của nó.

*Lưu ý: Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

- Advertisement -

Xuất hiện trong một video phân tích mới đây trên kênh youtube cá nhân, Van de Poppe nói với những người theo dõi của mình rằng hãy chịu khó tìm những đồng coin mới khi chưa được mọi người chú ý nhiều trên mạng xã hội, vì chúng luôn có entry tuyệt vời từ góc độ rủi ro/lợi nhuận.

“Tôi thích đầu tư những đồng coin mới ra mắt, những đồng mà chưa ai biết tới nhiều, vì chúng thường có điểm vào đẹp, hãy cứ mua rồi để đó”

Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo rằng phải chọn lọc thật kỹ do thị trường đầy rẩy những dự án ‘dỏm’.

“Tất nhiên không phải cứ thấy đồng nào mới ra là mua, trước đó bạn phải tìm hiểu kỹ về nó, ví dụ như xem có tổ chức nào đứng sau đầu tư không, đội ngũ dự án như thế nào và lộ trình phát triển trong tương lai ra sao…”

Quay lại với chủ đề chính trong video, ông nói rằng có 5 đồng coin rất đáng để xem xét khi giá BTC tăng mạnh trở lại.

KAVA/BTC

Nhà phân tích này cho rằng “hiện nó đang ở chế độ củng cố với một tiềm năng tăng 350% so với giá trị hiện tại là 0,000098”.

“Tôi đã theo dõi về KAVA từ lâu. Thời gian tới tôi tin nó sẽ bùng nổ vì đợt điều chỉnh vừa qua đã kết thúc. Vùng 0,00044 sẽ là điểm đến hứa hẹn”

SXP/BTC

“Cặp SXP/BTC đang được định giá quá thấp trong chu kỳ này vì nó giảm gần 90% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00043. Đây là một dự án tốt nhưng có vẻ nó cần thêm thời gian để chứng minh, hãy cứ chờ xem“, ông nói.

WAN/BTC

“Chà..nó giảm mạnh so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,001. Tôi nghĩ bây giờ là thời điểm tốt để cân nhắc có nên vào hay không…nhưng tùy thôi, tôi không muốn fomo. Nhưng cá nhân tôi thì dự án này rất đáng để xem xét sắp tới”

DIA/BTC

“Cặp tiền này đang trải qua thời kỳ tích lũy lớn nhất mà tôi thấy ngay bây giờ. Việc test lại mức thấp 0,000042 tôi nghĩ điều đó thực sự ổn. Bạn có thể thấy khối lượng của nó đang tăng lên, điều này có nghĩa là sự tích lũy đang diễn ra…và mọi sự phá vỡ trên 0,000065 đều sẽ là ngòi nổ công phá các mức tiếp theo”

LTC/BTC

“Litecoin, một đồng coin khá quen mặt…tuy thời gian qua nó chưa có màn trình diễn nào ấn tượng nhưng sắp tới cặp tiền này có thể tăng 266% so với mức giá hiện tại là 0,0036.”

“Như tôi đã đề cập đến vấn đề này rằng nó vẫn đang trong xu hướng giảm nhưng nếu nó có thể lấy lại và bảo vệ tốt vùng hỗ trợ 0,0038 thì tôi khá chắc với bạn rằng sẽ thấy một xu hướng tăng giá lên trên vùng kháng cự tại 0,005. Từ đây nó sẽ kích hoạt một động thái tăng mạnh, thậm chí là lên 0,011”

*Lưu ý: Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -