Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

‘Đừng bỏ lỡ 5 Altcoin này’

'Đừng bỏ lỡ 5 Altcoin này'

Thị trường đang giảm trong những ngày quá, đây được coi là cơ hội tốt để nhảy vào một dự án tiềm năng với giá rẻ nhưng giữa hàng ngàn dự án thì cái nào đáng để tham gia?

Trả lời câu hỏi trên, nhà phân tích Suppoman đã liệt kê 5 dự án Altcoin mà theo ông cho rằng “Chúng có nhiều cơ hội tăng giá, và đây là thời điểm thích hợp để vào”.

Trên kênh Youtube 111.000 người theo dõi của mình, Suppoman nói Moonbeam (GLMR), Saito (SAITO), Immutable X (IMX), Moonriver (MOVR) và Stratos (STOS) là những dự án ông hy vọng nhà đầu tư không bỏ lỡ.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Moonbeam (GLMR)

Moonbeam là một platform hợp đồng thông minh tương thích với hệ sinh thái của Ethereum và được xây dựng trên trên mạng lưới của Polkadot. Dự án được thiết kế với mục đích chính là giúp cung cấp khả năng mở rộng cho mạng lưới Polkadot bằng cách triển khai một máy chủ ảo EVM (Ethereum Virtual Machine) hoạt động trên nền tảng này.

Xem thêm: Moonbeam Network là gì? Toàn tập về tiền điện tử GLMR

“Moonbeam có tiềm năng xây dựng cho tương lai và nâng cao giá trị cho tương lai”, nhà phân tích dự đoán GLMR sẽ có thể “x100 từ mức giá hiện tại”, tuy nhiên, điều này sẽ cần thời gian.

Suppoman cho biết thêm “Moonbeam thu hút rất nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm” và về cơ bản nó rất mạnh đối với khả năng mở rộng của cả Ethereum (ETH) và Polkadot (DOT). Moonbeam có tiềm năng trở thành một trong những giải pháp mở rộng quy mô lớn nhất.

“Nếu các kế hoạch diễn ra thuận lợi, đây sẽ là một cuộc bull run cực kỳ lớn”, ông nói.

biểu đồ giá glmr
Biểu đồ GLMR

Saito (SAITO)

Đứng thứ hai trong danh sách là Saito (SAITO). Saito là dự án nhận được tài trợ của Web3 Foundation.

Dự án có khả năng mở rộng cho Web3.0 và có thể giải quyết các vấn đề của Ethereum.

OKEx Blockdream Ventures, A195 Capital, Gate.io, Blocksync Ventures, Infinity Labs, LOTUS CAPITAL, SIGNUM CAPITAL, PANDA CAPITAL…là những tổ chức đã tuyên bố hỗ trợ cho Saito.

“Saito có nhiều tiềm năng để được áp dụng chính thống. Vì nó cung cấp cơ sở hạ tầng web3 layer 1, cơ sở hạ tầng này có thể hoạt động tuyệt vời. SAITO có thể đạt được mức định giá 1 USD, tức x25 lần từ mức giá hiện tại 0.04 USD…đây là thời điểm tốt để vào”, nhà phân tích cho biết.

biểu đồ giá SAITO
Biểu đồ SAITO

Immutable X (IMX)

Immutable X (IMX) là một giao thức thế hệ mới sử dụng công nghệ zk-rollups (zero-knowledge rollup) – giải pháp layer 2 giúp mở rộng mạng lưới Ethereum.

Với việc sử dụng công nghệ của Immutable X, người dùng có thể tạo và giao dịch các NFT với tốc độ nhanh, khả năng mở rộng cao, chi phí gas gần như bằng không mà không hề ảnh hưởng đến tính bảo mật của người dùng.

Xem thêm: Immutable X (IMX) là gì? Toàn tập về tiền điện tử IMX

Immutable X về cơ bản là “phiên bản xanh” của Ethereum. Đó là một giải pháp mở rộng quy mô giúp giảm thiểu hoàn toàn tất cả các phí gas liên quan đến NFT, chẳng hạn như tạo, đúc, chuyển, mua, v.v.

Tất cả các khoản phí đều được giảm đáng kể với Immutable X. Dự án này chưa có nhiều hoạt động vì nó rất mới. Theo Suppoman “Vì vậy, nó có thể đạt target 9.5 USD từ mức giá hiện tại 1.77 USD. Mức hiện tại là quá tốt để vào”.

biểu đồ giá IMX
Biểu đồ IMX

Moonriver (MOVR)

Dự án tiếp theo được đề cập trong danh sách là Moonriver (MOVR). Moonriver là một parachain hợp đồng thông minh, tương thích với Ethereum trên Kusama. Nó được dự định là một mạng lưới đồng hành với Moonbeam.

Theo nhà phân tích “Dư địa phát triển của Moonriver còn rất lớn”. Nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng 57 USD, và có thể dễ dàng x2 lên mốc 100 USD khi xu hướng tăng giá thực sự bắt đầu.

Biểu đồ MOVR
Biểu đồ MOVR

Stratos (STOS)

Dự án cuối cùng được đề cập trong danh sách là Stratos (STOS).

Stratos là thế hệ tiếp theo của Data Mesh, dự án cung cấp mạng lưu trữ, cơ sở dữ liệu và có thể mở rộng, tự cân bằng. Stratos được sinh ra để mở rộng dung lượng quy trình blockchain trong khi vẫn giữ được các lợi ích phi tập trung của một giao thức phân tán, bao gồm khả năng truy xuất nguồn gốc, khả năng xác minh, quyền riêng tư, v.v.

STOS hiện giao dịch ở mức 1.27 USD, đã chia 4 so với đỉnh 5.1 USD. Tuy nhiên, theo Suppoman, giá STOS hoàn toàn có thể sớm trở lại đỉnh vì “Team dự án đang xây dựng một hệ sinh thái riêng, Stratos tương thích với EVM, Stratos được xây dựng trên Cosmos (ATOM), Stratos có thời gian hoàn thiện blockchain rất nhanh, hơn 10.000 giao dịch mỗi giây. Tương lai, Stratos sẽ cạnh tranh trực tiếp với các hệ sinh thái lớn trong thị trường”

Biểu đồ STOS
Biểu đồ STOS

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT-4o dự đoán giá XRP

Trong một phân tích gần đây, ChatGPT 4o đã đi sâu vào các yếu tố ảnh hưởng đến giá của Ripple (XRP) và cung...

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá...

VeChain (VET) có thể tăng cao đến mức nào vào tháng 6 năm 2024?

VeChain (VET) đã tăng 2,2% trong biểu đồ hàng ngày, 7,8% trong biểu đồ 14 ngày và gần 77% kể từ cuối tháng 5...

Bài viết liên quan